Loading...

Ahn Jae Hyun và công ty quản lý bị dư luận Hàn chỉ trích là rác rưởi sau hành động cạn tàu ráo máng với Goo Hye Sun

"Thương Goo Hye Sun" đang là từ khóa hot trên mạng xã hội Hàn.

Hôm nay có lẽ là một ngày sóng gió khó quên đối với cả Goo Hye Sun lẫn Ahn Jae Hyun. Từ cặp đôi đẹp nhất nhì Hàn Quốc, họ trở thành người ở 2 chiến tuyến, đấu đá nhau vì một cuộc hôn nhân đã tàn.

Tất nhiên, chẳng ai muốn ly hôn khi cùng nhau bước vào một cuộc hôn nhân. Thế nhưng, khi không thể nào níu giữ, người ta đành bước ra khỏi ngôi nhà ấy để tìm cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhưng, cách bạn đối đãi thế nào với người cũ cũng như cuộc hôn nhân đã qua của mình lại là câu chuyện nhận được nhiều sự quan tâm mà đặc biệt là với các nghệ sĩ showbiz.

Ahn Jae Hyun và công ty quản lý bị dư luận Hàn chỉ trích là rác rưởi sau hành động cạn tàu ráo máng với Goo Hye Sun - ảnh 1

Dựa trên những gì Goo Hye Sun đăng tải thì có vẻ như dư luận Hàn đang phần nhiều đứng về phía nữ diễn viên. Thái độ nói chuyện lạnh lùng ruồng bỏ của ahn jae hyun đã khiến hình ảnh người đàn ông si tình, yêu vợ, chung thủy bị sụp đổ hoàn toàn.

Không chỉ vậy, phía công ty chủ quản của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun đã có hành vi kém đẹp khi xóa ảnh profile của Goo Hye Sun trên website. Trước đó, phía công ty chủ quản đã có ý định ép Goo Hye Sun hủy hợp đồng.

Ahn Jae Hyun và công ty quản lý bị dư luận Hàn chỉ trích là rác rưởi sau hành động cạn tàu ráo máng với Goo Hye Sun - ảnh 2

Goo Hye Sun đã bị xóa khỏi danh sách nghệ sĩ.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã lên tiếng đòi lại công bằng cho Goo Hye Sun bằng cách liên tục gửi bình luận mắng chửi Ahn Jae Hyun và công ty HB Entertainment.

Bình luận của cư dân mạng: "Rác rưởi thật sự"; "Công ty này đã làm việc với Ahn Jae Hyun rất lâu, nếu anh ta ly hôn với vợ thì bọn họ sẽ chọn Ahn Jae Hyun. Goo Hye Sun bị cả chồng cũ và công ty quản lý đâm sau lưng"; "Cái thể loại gì mà lại đi nói xấu vợ với CEO công ty chứ?"; "Vì không có ai phát ngôn thay cô ấy nên cô mới phải đăng lên Instagram, thương thật"...

Nguồn: Naver

>> Xem thêm: 

Showbiz 5/8: Nghệ sĩ Hoài Linh, Ngọc Sơn, Bằng Kiều ủng hộ Đà Nẵng

Hậu trường Tình yêu và tham vọng - Tập 42: Tuệ Lâm đánh Linh để xả hận?

Tiểu tam bị thù ghét nhất '30 Chưa Phải Là Hết': Xuất thân gia thế khủng, 1 đêm thành 'tội đồ' của cả Cbiz?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều