Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

AFC khen hết lời người gác đền của ĐT Việt Nam

Trong bài viết về trận đấu giữa Việt Nam và Afghanistan, trang chủ AFC đã liên tục nhắc đến thủ môn Tuấn Mạnh, người góp công lớn trong tấm vé dự VCK Asian...

AFC khen hết lời người gác đền của ĐT Việt Nam - ảnh 1
" Việt Nam được hưởng lợi từ màn trình diễn xuất sắc của  thủ môn Nguyễn Tuấn Mạnh", AFC viết. "Trận hòa là đủ để họ cùng với Jordan giành quyền đi tiếp ở bảng C, dù rằng vẫn còn trong tay một trận đấu nữa".

"Afghanistan liên tục uy hiếp vào khu vực 1/3 sân của Việt Nam. Họ tạo ra cơ hội ngon ăn ở phút 32 nhưng Tuấn Mạnh bằng những đầu ngón tay đã ngăn cản pha đánh đầu nguy hiểm của Haroon Fakharudin. Sang hiệp 2, Afghanistan tiếp tục đẩy sức ép về khung thành đối thủ. Nhưng hầu hết những pha hãm thành của họ để bị ngăn cản bởi Tuấn Mạnh. Ngay cả khi thủ môn của Việt Nam bị đánh bại khi trận đấu chỉ còn 5 phút nữa thì cũng thật không may cho Afghanistan, pha đánh đầu của Amiri lại tìm đến đúng cột dọc". 

AFC khen hết lời người gác đền của ĐT Việt Nam - ảnh 2

Trên facebook cá nhân của mình, Tuấn Mạnh đã đăng tải hai dòng trạng thái sau trận đấu. "Tôi sẽ luôn nhớ về giây phút và khoảnh khắc này", "Cảm ơn vì tất cả". Thủ thành thuộc biên chế Sanna Khánh Hòa BVN đã trở thành người hùng trong trận đấu quyết định đến tấm vé dự VCK Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam.  

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều