Loading...

Adam Levine lo liệu chi phí tang lễ cho học trò quá cố Christina Grimmie

Adam Levine đã tình nguyện lo liệu toàn bộ chi phí tổ chức tang lễ cho người học trò quá cố Christina Grimmie.

Đêm thứ Sáu tuần trước, Christina Grimmie đã bị một kẻ sát hại bằng súng ở Orlando, và cuối cùng cô không qua khỏi sau khi nhập viện. Huấn luyện viên của nữ ca sĩ trên "The Voice US" - Adam Levine - đã vô cùng bàng hoàng và đau xót. Mới đây, anh còn liên lạc với gia đình Grimmie để đề nghị giúp đỡ về khoản chi phí tang lễ.

Anh trai của Christina Grimmie - Marcus - chia sẻ điều này trên Facebook: "Tôi được biết rằng sáng nay, Adam Levine đã đích thân gọi cho mẹ tôi, nói anh ấy sẽ lo liệu chi phí tang lễ và chi phí đi máy bay. Tôi cảm thấy thật choáng".

Adam Levine lo liệu chi phí tang lễ cho học trò quá cố Christina Grimmie - ảnh 1

Christina Grimmie khi sinh thời, bên cạnh huấn luyện viên Adam Levine

Trước đó, Adam Levine cũng đã gửi một văn bản đến truyền thông để chia buồn với gia đình Grimmie và tưởng nhớ về người học trò quá cố.

Adam viết: "Behati và tôi rất bàng hoàng cũng như đau lòng về cái chết thương tâm của Christina Grimmie. Chúng tôi xin sẻ chia với gia đình cô ấy. Christina đã là một tài năng hiếm có. Cô ấy đã bị tước đi khỏi cuộc đời chúng ta quá sớm... Đây cũng là một hành động vô cảm của nạn bạo lực. Tôi cảm thấy sốc và khó hiểu khi những điều thế này vẫn đang tiếp diễn trong thế giới chúng ta".

Adam Levine lo liệu chi phí tang lễ cho học trò quá cố Christina Grimmie - ảnh 2

Christina và anh trai Marcus

Ngoài ra, Marcus cũng cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ cho họ trong những ngày qua, đặc biệt là những khoản quyên góp cho tài khoản quỹ GoFundMe được lập bởi Brian Teefey - quản lý lâu năm của Christina Grimmie.

"Một người bạn vừa bảo tôi hãy nhìn vào trang GoFundMe và tôi thấy số tiền đã được 100 nghìn USD (hơn 2,2 tỷ VND). Không có từ ngữ nào diễn tả được cảm xúc của tôi. Các bạn không nên cảm thấy rằng mình cần phải quyên góp bất cứ thứ gì. Chỉ cần để lại những lời tử tế, thông điệp hay hình ảnh ở phần bình luận là được", Marcus ghi.

Anh cũng khuyến khích mọi người hãy tham gia ký đơn kiến nghị trên change.org để Christina được tưởng nhớ trong phần tiếp theo của "The Legend of Zelda" - game mà nữ ca sĩ rất yêu thích.

Nguồn: People

>> Xem thêm: 

Hoài Sa - Trọng Hiếu sau 2 tháng hẹn hò: Tôi cho 10/10 điểm niềm tin vào tình cảm này, còn Hiếu không tin tình yêu showbiz

Đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Khách mời hạn chế nhưng không thể thiếu dàn nghệ sĩ, hot teen đình đám?

Phương Nga - Bình An chụp ảnh Valentine

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều