ACB nâng cấp phương thức xác thực chuyển khoản

Ứng dụng ACB SafeKey tăng bảo mật cho giao dịch trực tuyến, hạn mức mỗi ngày tối đa 3 tỷ đồng với cá nhân, 20 tỷ đồng với doanh nghiệp. Kinh Doanh

Từ 10/6, ngân hàng ra mắt ứng dụng ACB SafeKey với tính năng tiện dụng và nâng cao an toàn hơn so với phương thức xác thực cũ qua OTP SMS và OTP token.

ACB lưu ý các khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng OTP SMS và OTP token cần đến ngân hàng thực hiện chuyển đổi sang phương thức mới trước ngày 30/6 theo đúng quy định về bảo mật an toàn của Ngân hàng Nhà nước. Sau khi chuyển đổi, khách hàng doanh nghiệp sẽ sử dụng hai phương thức chính là ACB SafeKey và chứng thư số.

ACB nâng cấp phương thức xác thực chuyển khoản - ảnh 1

Khách hàng dễ dàng truy cập bằng vân tay hoặc khuôn mặt với ACB SafeKey.

Đại diện ngân hàng cho biết, với ứng dụng ACB SafeKey, khách hàng không chỉ an tâm hơn khi giao dịch trực tuyến mà quyền lợi về hạn mức giao dịch cũng sẽ tăng theo, giúp chủ động hơn về nguồn tiền. Bên cạnh đó, khách hàng không cần nhớ mật khẩu truy cập ứng dụng, dễ dàng truy cập bằng vân tay hoặc khuôn mặt, không cần kết nối Internet và không cần phải chuyển đổi mạng khi thực hiện giao dịch ở trong lẫn ngoài nước. 

ACB SafeKey hiện có hai loại xác thực gồm cơ bản và nâng cao. Với lựa chọn cơ bản, khách hàng sẽ nhận được mã xác thực phát sinh ngẫu nhiên tương tự sử dụng OTP Token. Hạn mức giao dịch của loại này từ 500 triệu đồng một giao dịch, tối đa 3 tỷ đồng một ngày đối với khách hàng cá nhân, từ một tỷ đồng một giao dịch, tối đa 20 tỷ đồng một ngày đối với doanh nghiệp. Tăng gấp 7 đến 10 lần so với hạn mức tài khoản thông thường khi sử dụng các phương thức thanh toán cũ.

Ở tuỳ chọn nâng cao, mã xác thực phát sinh theo thời gian thực, gắn liền với thông tin tường minh của từng giao dịch để khách hàng tiện theo dõi. Hạn mức giao dịch của loại này là không giới hạn. Khách hàng có thể đăng ký hạn mức giao dịch theo nhu cầu thực tế.

Bảo An

>> Xem thêm: 

Người Việt tiếp tục vay nợ nhiều hơn

Ông chủ hệ thống Món Huế Huy Nhật nợ các nhà cung cấp bao nhiêu tiền?

VPBank lãi gần 7.200 tỷ đồng sau 9 tháng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều