Loading...

ACB hợp tác FWD phân phối bảo hiểm trực tuyến

Khách hàng tham gia bằng cách truy cập "Bảo hiểm FWD" trên ACB Online, đăng ký, xác nhận thông tin và thanh toán. Kinh Doanh

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) và công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) vừa ký hợp tác triển khai phân phối bảo hiểm trực tuyến qua ngân hàng tại Việt Nam. 

Gói bảo hiểm FWD Sống khỏe có mức phí từ 99.000 đồng mỗi năm là sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư được triển khai đầu tiên. Khách hàng sẽ trải nghiệm sự mới mẻ, thuận tiện và đột phá trong dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm thông qua sự hợp tác giữa hai bên.

ACB hợp tác FWD phân phối bảo hiểm trực tuyến - ảnh 1

Đại diện lãnh đạo của ACB và FWD trong lễ công bố hợ tác phân phối bảo hiểm trực tuyến qua ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam. 

Ông Từ Tiến Phát - Phó tổng giám đốc ACB cho biết việc tạo khác biệt cho dịch vụ khách hàng là mục tiêu phát triển quan trọng. Bên cạnh mạng lưới phòng giao dịch, chi nhánh, nhà băng không ngừng đẩy mạnh ngân hàng trực tuyến và ứng dụng di động.

"Hợp tác với FWD giúp chúng tôi đa dạng các kênh phục vụ, mang đến trải nghiệm thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua bảo hiểm thông qua ngân hàng", Phó tổng giám đốc ACB chia sẻ.

Còn ông Huỳnh Hữu Khang - Tổng giám đốc FWD Việt Nam đánh giá cao hợp tác với ACB, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tài chính và trải nghiệm dịch vụ trên nền tảng công nghệ hiện đại.

"Sự hợp tác này mở ra lối đi mới cho cả hai doanh nghiệp và toàn ngành bảo hiểm Việt Nam, cho phép chúng tôi tiếp tục vững tin vào hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm", ông Huỳnh Hữu Khang phát biểu. 

Hà Thanh   

>> Xem thêm: 

Chặn bán hàng giả, nhái trên sàn thương mại điện tử

LienVietPostBank hoàn tiền chủ thẻ MasterCard dịp Tết

Tỷ giá tính chéo của VND với một số ngoại tệ từ 16/1-22/1

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều