Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Ác quỷ của The Conjuring 2 tái xuất

Nhà sản xuất phim "The Nun" vừa tung trailer đầu tiên với cảnh sinh vật tà ác Valak ám một nữ tu trẻ. Giải Trí

Tác phẩm lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952. Sau vụ tự sát của một sơ trẻ, tòa thánh Vatican cử một nữ tu trẻ (Taissa Farmiga đóng) và một thầy tu có quá khứ đau khổ (Demián Bichir đóng) đến điều tra. Họ phát hiện bí mật khủng khiếp và phải chiến đấu với thế lực hắc ám mang hình hài bà sơ ( Bonnie Aarons đóng). 

* Trailer phim

Ác quỷ của The Conjuring 2 tái xuất - ảnh 1
Trailer phim The Nun Ác quỷ bà sơ

Valak là linh hồn tà ác, thường xuất hiện dưới hình dạng bà sơ. Năm 2016, nhân vật này là kẻ phản diện trong The Conjuring 2 - phim kinh dị ăn khách với doanh thu 320 triệu USD. Trong phim, Valak theo ám một gia đình sống tại London (Anh) vào năm 1977 rồi bị hai vợ chồng nhà ngoại cảm Warren tiêu diệt. Nhân vật này được nhiều khán giả yêu thích, tạo ra một trào lưu đóng giả hay dạy cách hóa trang để thành Valak.

Ác quỷ của The Conjuring 2 tái xuất - ảnh 2

Nữ diễn viên Bonnie Aarons từng đóng một số phim kinh dị như "I Know Who Killed Me", "Drag Me to Hell" trước khi gây chú ý với vai Valak.

Khi The Conjuring 2 còn công chiếu, hãng Warner Bros. đã bắt đầu phát triển dự án The Nun . Sự kiện trong tác phẩm liên kết với loạt phim The Conjuring Annabelle tạo thành một "vũ trụ điện ảnh" kinh dị. Corin Hardy đạo diễn, còn James Wan - đạo diễn loạt The Conjuring - đồng sản xuất cùng Peter Safran.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 7/9.

Ân Nguyễn

>> Xem thêm: 

Siêu phẩm được mong chờ của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt tung poster chính thức

Fan Harry Potter nổi nóng vì lâu lâu J. K. Rowling lại hé lộ một chi tiết chẳng ai mong muốn

Chạy Trốn Thanh Xuân tập 31: An bị lộ sự thật gây sốc về bản thân trước Phi

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều