Loading...

Á quân Duyên dáng Bolero bất ngờ bị Thanh Thức cưỡng hôn trước trăm người

Cô gái 22 tuổi tỏ ra ngượng ngùng nhưng vẫn cố hoàn thành các tiết mục biểu diễn.

Mới đây, ca sĩ Bích Ly - Á quân “Duyên dáng Bolero” tổ chức mini liveshow đầu tiên trong sự nghiệp với chủ đề Đèn Khuya tại TP.HCM. Đông đảo fan từ khắp tỉnh thành và đồng nghiệp như Mỹ Huyền, Đông Đào, Quang Hà, Quý Bình, Thanh Thức... đã đến ủng hộ nữ ca sĩ.

Bích Ly cho biết Đèn Khuya được lấy từ ca khúc cùng tên của Lam Phương đã được cô thể hiện thành công và tạo dấu ấn trong cuộc thi Duyên dáng Bolero vừa qua. Sau cuộc thi, trong các lần lưu diễn, cô đều được khán giả khắp nơi yêu cầu thể hiện ca khúc này.

Á quân Duyên dáng Bolero bất ngờ bị Thanh Thức cưỡng hôn trước trăm người - ảnh 1 Á quân Duyên dáng Bolero bất ngờ bị Thanh Thức cưỡng hôn trước trăm người - ảnh 1Á quân Duyên dáng Bolero bất ngờ bị Thanh Thức cưỡng hôn trước trăm người - ảnh 3

Ca sĩ Bích Ly.

Mở màn đêm nhạc, Bích Ly khoe giọng với bài hát “Nếu đời không có anh”. Sau đó, ca sĩ Quang Hà – vị giám khảo đồng hành cùng Bích Ly trong “Duyên dáng Bolero” lần đầu tiên song ca cùng Bích Ly ca khúc “Niệm khúc cuối” .

Nói về việc bị xem là giám khảo khó tính, hay nói thẳng nói thật, Quang Hà chia sẻ anh vốn là người công tư phân minh nên không ưu ái cho bất cứ một ai. Bích Ly trong mắt Quang Hà là cô gái trẻ với đam mê âm nhạc cháy bỏng, sở hữu giọng hát hay và nhất là sự quyến rũ luôn là sức hút khó cưỡng mà Bích Ly mang lại cho người đối diện.

Cũng vì yêu thích cô gái trẻ này, Quang Hà đã ưu ái gọi Bích Ly là “hoả nữ” và mong muốn nhiệt huyết âm nhạc của cô sẽ càng cháy bỏng hơn nữa.

Trong lúc song ca với Bích Ly, ca sĩ – diễn viên Thanh Thức đã bất ngờ dành nụ hôn ngọt ngào cho Bích Ly. Cô gái 22 tuổi tỏ ra ngượng ngùng nhưng vẫn cố hoàn thành các tiết mục biểu diễn. Thanh Thức cũng cho biết, sắp tới, anh và Bích Ly sẽ hợp tác trong một dự án chung.

Á quân Duyên dáng Bolero bất ngờ bị Thanh Thức cưỡng hôn trước trăm người - ảnh 1 Á quân Duyên dáng Bolero bất ngờ bị Thanh Thức cưỡng hôn trước trăm người - ảnh 1Á quân Duyên dáng Bolero bất ngờ bị Thanh Thức cưỡng hôn trước trăm người - ảnh 6

Nữ ca sĩ bị Thanh Thức cưỡng hôn trên sân khấu.

Điểm nhấn của đêm nhạc chính là sự xuất hiện của mỹ nam Bolero Quý Bình. Anh song ca cùng Bích Ly lại ca khúc "Đèn khuya", tác phẩm đã từng tạo nên tên tuổi của hai người – cũng là chủ đề của đêm minishow

>> Xem thêm: 

Ngọc Trinh và “chiếc gương sóng gió” quay trở lại, tag hẳn tên thương hiệu xịn để chứng minh nhưng bị soi “mới mua”?

Phi Nhung từng đứng ra bênh vực tiểu ni cô The Voice Kids, tranh cãi gay gắt với Quang Lê về việc cho con nuôi đội tóc giả

Mâu Thuỷ để lộ chi tiết cho thấy Kỳ Duyên sẽ tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều