Loading...

Á khôi Dương Yến Nhung: Tôi bị lừa 500 triệu đồng tiền mua giải hoa hậu

Sau hai năm 'lặng mất tăm', Dương Yến Nhung gây bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện bị lừa tiền vì trót tin vào đường dây mua bán danh hiệu hoa hậu.

* Lâu lắm rồi mới thấy Dương Yến Nhung xuất hiện. Bạn gần như “lặn mất tăm” trong showbiz, vậy thời gian qua bạn đã đi đâu và làm gì?
- Á khôi Dương Yến Nhung: Tôi là người có nhiều hoài bão và luôn muốn hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc. Nhưng 2 năm vừa qua, tôi chọn cách sống thu mình lại sau cú lừa ngoạn mục của một người trong showbiz. Tôi vẫn ở Việt Nam và làm công việc thiết kế thời trang và Kinh doanh mà tôi yêu thích.
* Bạn nói rằng bị một người trong showbiz lừa, cụ thể như thế nào?
- Thời điểm đó tôi vừa đoạt danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Nhan sắc 2016 . Có thể nói là chân ướt chân ráo bước vào showbiz, tôi không quen biết ai và cũng không biết làm thế nào để mình có thể tiếp tục hoạt động trong thế giới Giải trí này.
Sau đó có một người thường xuyên vào Facebook của tôi comment, rồi inbox nói chuyện, giới thiệu anh ta là ông bầu hoa hậu. Ông này nói sẽ làm quản lý cho tôi, đưa tôi đi thi quốc tế. Tôi xem Facebook thấy cũng chụp hình với nhiều người nổi tiếng rồi thấy khoe nọ khoe kia nên tin ngay. Sau vài lần gặp nhau bàn công việc, anh ta nói “Danh hiệu Á khôi của em bèo lắm. Em phải làm Hoa hậu mới mau chóng nổi tiếng được. Anh có quen ban tổ chức một cuộc thi anh sẽ giúp em”. Tuổi trẻ như vậy nghe tới hoa hậu là tôi thích rồi, không cần biết là cuộc thi hoa hậu gì, “ao làng” hay không, tôi đồng ý ngay. Tôi đã đưa cho anh ta 500 triệu đồng để lo công việc. Nhưng sau khi đưa tiền rồi thì anh ta lặn mất tăm luôn, điện thoại luôn trong tình trạng không liên lạc được, Facebook đóng, nhà thuê cũng đã dọn đi. Khi đó, tôi mới biết mình bị lừa nhưng chuyện "mua giải" này tôi không thể nói với ai. Tôi đã khóc rất nhiều, chỉ nói với ba mẹ mang đi đầu tư kinh doanh nhưng bị thua lỗ.
Á khôi Dương Yến Nhung: 'Tôi bị lừa 500 triệu đồng tiền mua giải hoa hậu' - ảnh 1
Dương Yến Nhung: "Hai năm nay tôi chưa biết đại gia là gì"
Ảnh: N.T.H
* Chưa bàn tới việc bị lừa, nhưng bạn dám đưa 500 triệu đồng để mua giải?
- Cách đây 2 năm thì đúng là như vậy. Tôi cũng đọc nhiều tin tức trên báo thấy hoa hậu này hoa hậu kia bị đồn mua giải, có người chống lưng nhưng không biết thực hư như thế nào. Lúc đó lại có "ông bầu" xuất hiện và chia sẻ cặn kẽ này nọ thì tôi lại tin ngay. Nhưng sau cú lừa đó và sau này nói chuyện với vài người bạn trong giới giải trí tôi mới biết đâu dễ gì mua danh hiệu hoa hậu...
* Nhiều người sẽ thắc mắc một á khôi chập chững bước vào làng giải trí, làm gì có số tiền lớn để chi ra, nếu không phải sự trợ giúp từ một đại gia giấu mặt nào chăng?
- Không, số tiền đó tôi tích cóp từ việc kinh doanh thời trang và ba mẹ cho thêm. Tôi chưa có bạn trai và cũng không quen ai là đại gia. Nói ra không biết có được tin không nhưng thực sự 2 năm qua, tôi vẫn chưa biết đại gia là gì. Thi thoảng đi làm thiện nguyện tôi cũng có gặp một số doanh nhân. Tôi không biết họ có phải đại gia hay không nhưng họ rất lịch thiệp và giản dị.
* Nếu như có một đại gia tìm đến bạn và nói thích bạn, hứa sẽ chu cấp toàn bộ cho bạn để có cuộc sống sang chảnh với nhà lầu, xe hơi và hàng hiệu. Bạn sẽ đồng ý chứ?
- Tôi chưa gặp trường hợp đó nên không biết trả lời như thế nào. Nhưng nếu tôi có tình yêu với người đó, anh ta lại là người độc thân thì không có lý do gì để tôi từ chối cả.
* Kể cả việc vị đại gia đó là người hơn bạn rất nhiều tuổi và đã từng qua một, hai lần đò?
- Đúng. Vì khi bạn yêu thực sự thì khoảng cách về tuổi tác hay chuyện đã từng lập gia đình và có con riêng không còn là trở ngại.
* Kể lại câu chuyện này, có phải bạn muốn có bước đệm trở lại showbiz sau 2 năm?
Tin liên quanMiss Earth 2018 Phương Khánh: ‘Tôi không quan tâm những tin đồn quanh mình’Phương Khánh vướng tin đồn mua giải 'Hoa hậu Trái đất 2018', ê-kíp nói gì?‘Siết’ mạnh danh hiệu hoa hậu ‘ao làng’
- Con đường nhan sắc với tôi có lẽ đã không còn duyên. Tôi đang học thêm về thanh nhạc và chuẩn bị cho việc ra sản phẩm âm nhạc đầu tay trong năm nay. Hi vọng khán giả sẽ nhận tôi ở vai trò mới này.
* Cảm ơn Dương Yến Nhung!

>> Xem thêm: 

Trở lại Gương mặt thân quen, Nhật Thủy xứng đáng được trao danh hiệu Phù thủy giả giọng!

Son Ye Jin tiết lộ bí mật làm đẹp “động trời” khi đóng Crash Landing On You, ai nghe xong cũng phục sát đất

Những câu chuyện tình phụ tử trong Vbiz xúc động đâu kém Bố già: Từ Trấn Thành đến Jun Phạm, hễ nhắc lại là rơi nước mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều