Loading...

Á hậu “tiểu tam” Huỳnh Tâm Dĩnh đứng trước nguy cơ phá sản sau scandal ngoại tình

Không chỉ mất đi danh tiếng và sự nghiệp, Huỳnh Tâm Dĩnh được cho là còn phải bồi thường một khoản tiền lớn sau scandal ồn ào.

Sau scandal ngoại tình với Hứa Chí An hồi tháng 4, Huỳnh Tâm Dĩnh viết tâm thư xin lỗi và nhanh chóng sang Mỹ "ở ẩn" để tránh cơn bão chỉ trích đến từ dư luận.

Người quản lý cấp cao của TVB là bà Lạc Dịch Linh cũng cho biết Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ nghỉ ngơi một thời gian, công việc của cô sẽ được chuyển giao cho những nghệ sĩ khác.

Với bê bối này, Huỳnh Tâm Dĩnh đã bị những thương hiệu hợp tác "bỏ rơi", thậm chí còn bị họ đòi bồi thường khoản tiền lên đến 10 triệu HKD (khoảng 30 tỷ đồng).

Á hậu “tiểu tam” Huỳnh Tâm Dĩnh đứng trước nguy cơ phá sản sau scandal ngoại tình - ảnh 1

Bên cạnh đó, tuy bà Lạc Dịch Linh không nói về việc Huỳnh Tâm Dĩnh phải bồi thường cho TVB bao nhiêu nhưng theo nguồn tin cho biết, việc quay lại phim và tìm diễn viên khác thay thế tốn của nhà đài không ít tiền, cô sẽ phải bù vào đó khoản tiền 30 triệu HKD (khoảng 100 tỷ đồng).

Việc nợ nần chồng chất thế này khiến Huỳnh Tâm Dĩnh đang cân nhắc về việc nộp đơn tuyên bố phá sản.

Á hậu “tiểu tam” Huỳnh Tâm Dĩnh đứng trước nguy cơ phá sản sau scandal ngoại tình - ảnh 2

Huỳnh Tâm Dĩnh sẽ nộp đơn tuyên bố phá sản vì bị "đòi nợ" khắp nơi?

Huỳnh Tâm Dĩnh vốn là bạn gái của tài tử Mã Quốc Minh và được đài TVB hết mực lăng xê sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Hong Kong.

Nhưng khi sự nghiệp vẫn đang lên như diều gặp gió thì lại bị "đứt" vì scandal ngoại tình với nam ca sĩ Hứa Chí An – chồng của "thiên hậu" Trịnh Tú Văn.

Tuy bên phía TVB cho biết Huỳnh Tâm Dĩnh sang Mỹ học tập và nghỉ ngơi nhưng theo nhiều netizen thì nhà đài đã quyết định đóng băng mọi hoạt động của nàng Á hậu này.

Nguồn: Sina

>> Xem thêm: 

Loạn thi nhan sắc, Ngân 98 khoe thân, lộ clip nóng cũng mang danh Á hậu

Dân mạng tìm thấy bằng chứng xác minh Thu Quỳnh có phải là nhân vật trong clip nóng hay không?

Cảnh nóng táo bạo trong sự nghiệp của “My Sói” Thu Quỳnh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều