Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me

Người đẹp cùng các thành viên WLIN Việt Nam có mặt tại Malaysia để tham dự sự kiện Wolverine Star Gala Dinner của Tập đoàn He & Me Canai.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 1

Sự kiện thu hút hơn 700 đại lý He & Me khắp các nơi trên thế giới như Mỹ, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc... Á hậu Thu Hương khoe sắc vóc rạng rỡ bên cạnh đại diện từ các nước khác.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 2

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương thân thiết bên Hoa hậu Quý bà châu Á Mrs. Isabelle Liow.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 3

Là người trực tiếp sử dụng sản phẩm áo định hình của He & Me, Thu Hương có những chia sẻ thú vị khi được hỏi về những trải nghiệm và lý do quyết định trở thành đại sứ quảng bá thương hiệu này tại Việt Nam. "Là một người rất quan tâm tới hình ảnh của bản thân, tôi đã tìm và sử dụng các sản phẩm định hình từ 20 năm trước. Tôi từng nghĩ He & Me sẽ giống những sản phẩm từng trải nghiệm cho đến khi trực tiếp sử dụng từ 6 tháng trước. Từ kiểu dáng, chất lượng đến những tính năng, He & Me đều làm tôi hài lòng", người đẹp cho biết. 

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 4

Cô chỉ rõ, các sợi Spectrum trong sản phẩm giúp cải thiện vi tuần hoàn, kích thích tế bào mô hoạt động, góp phần bảo vệ sức khỏe người dùng. Việc trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và nhận thấy kết quả tích cực khiến cô quyết định đưa He & Me về giới thiệu cho cộng đồng WLIN (mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế) tại Việt Nam.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 5

Bên cạnh đó, Á hậu Thu Hương cũng chỉ rõ: "Việt Nam là Thị trường tiềm năng của sản phảm với 65% dân số trẻ dưới 45 tuổi, GDP tăng trưởng 7% năm, người dân năng động và luôn muốn phát triển bản thân".

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 6

Tại sự kiện, Á hậu Mrs. World Thu Hương cũng chính thức trở thành đại sứ thương hiệu. Nam Hương Group trở thành đối tác tư vấn chiến lược và đại diện He & Me phát triển tại thị trường Việt Nam. Người đẹp rạng rỡ nhận quà biểu tượng từ ban tổ chức.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 7

Ông Cima Xiong - Chủ tịch đồng thời là người sáng lập Canai International cho biết: "Với tầm ảnh hưởng của Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương, tôi hy vọng He & Me sẽ sớm phát triển lớn mạnh tại thị trường Việt Nam". Ông cũng chia sẻ, Tập đoàn Canai sẽ triển khai những chính sách phát triển hệ thống ngày càng lớn trên toàn cầu, góp phần bảo vệ sức khỏe và lối sống lành mạnh cho mọi người.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 8

Tại đêm tiệc Gala Dinner, hàng trăm khách mời còn được theo dõi "Spectrum Show" - show diễn của chính các khách hàng, những người đã cải thiện các tình trạng sức khỏe bằng việc sử dụng sản phẩm định hình He & Me.

Á hậu Mrs. World Nguyễn Thu Hương rạng rỡ dự sự kiện của He & Me - ảnh 9

Tập đoàn He & Me Canai thành lập vào tháng 7/2009, là nhà phân phối của He & Me Spectrum Wear tại Malaysia. Các sản phẩm của He & Me Canai được sản xuất và tiếp thị bởi Tập đoàn Quốc tế Canai, thành lập vào năm 1968 với trụ sở chính đặt tại Hong Kong và chi nhánh tại Singapore, Malaysia, Trung Quốc, Đài Loan, Macau, Indonesia, Thái Lan và Hàn Quốc. He & Me Canai không ngừng tăng trưởng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của người dùng.

(Nguồn: He & Me Canai )

>> Xem thêm: 

Truy xuất nguồn gốc cà phê qua mã số vùng trồng

Doanh số bán ô tô của Honda Việt Nam năm 2019 tăng trưởng 150%, đạt mức cao kỷ lục

Nông dân Kiên Giang lãi cao nhờ dưa lê được giá

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều