Loading...

Á hậu Kiều Loan hứa làm điều gì khi Hoàng Thùy lên đường đi thi Miss Universe 2019?

Sau khi nhận được sự ủng hộ từ Hoàng Thùy, Á hậu Kiều Loan đáp lại một cách lễ phép và hứa sẽ làm điều bất ngờ cho đàn chị.

Sau khi kết thúc phần thi “National Costume” tại Miss Grand Internationalhoa hậu hòa bình Quốc tế 2019, Á hậu Kiều Loan nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ khán giả Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Á hậu Kiều Loan hứa làm điều gì khi Hoàng Thùy lên đường đi thi Miss Universe 2019? - ảnh 1 Á hậu Kiều Loan hứa làm điều gì khi Hoàng Thùy lên đường đi thi Miss Universe 2019? - ảnh 1Á hậu Kiều Loan hứa làm điều gì khi Hoàng Thùy lên đường đi thi Miss Universe 2019? - ảnh 3
Để tạo sự khác biệt tại HH Hòa bình quốc tế 2019, Á hậu Kiều Loan phải chịu đựng những gì?

Hiện tại, Hoàng Thùy và Kiều Loan là hai người đẹp được khán giả cả nước đặt nhiều kỳ vọng khi trở thành đại diện Việt Nam đến với đấu trường sắp đẹp quốc tế. Việc cả hai động viên, ủng hộ lẫn nhau khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: 

Hậu tan rã, GOT7 tung video kỷ niệm 7 năm ra mắt và gửi lời cảm ơn fan hâm mộ!

Mỹ Tâm bất ngờ thừa nhận bị tổn thương sau 1 phân cảnh MV, ngã ngửa khi nghe chi tiết và cái kết liên quan đến “người ấy”

K-ICM hóa chàng trai sầu đời trong sản phẩm mới với giọng hát bí ẩn, Mâu Thủy tung MV đầu tay nhưng không debut làm ca sĩ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều