Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 1 Sáng nay, Á hậu Huyền My đã xuất hiện tại một điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 ở Hà Nội để tham gia hoạt động tiếp sức mùa thi cho các sĩ tử.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 2 Á hậu Việt Nam 2014 giản dị trong trang phục áo xanh tình nguyện, tham gia phát nước uống, sữa, khẩu trang cho các sĩ tử.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 3 Với tư cách là thành viên của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội, Huyền My tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, Xã hội cùng Thành đoàn Hà Nội trong mùa thi.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 4 Là một người trẻ, Huyền My luôn ý thức phấn đầu để công tác đoàn thanh niên ngày càng có sức lan toả hơn với các bạn trẻ.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 5 Sự thân thiện và nhiệt tình của Huyền My đã ghi điểm với các sĩ tử.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 6 Cô còn hỗ trợ việc đo thân nhiệt cho các sĩ tử trước khi vào phòng thi.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 7 Các sĩ tử bước ra khỏi phòng thi được Huyền My tặng nước uống hoặc sữa để lấy lại sức sau thời gian làm bài thi căng thẳng.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 8
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 9 Huyền My cũng gửi tặng các phụ huynh đang chờ con bên ngoài khẩu trang và những lời thăm hỏi nhiệt tình.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 10 Á hậu Việt Nam 2014 là một trong những người đẹp rất tích cực trong các hoạt động đoàn đội.
Á hậu Huyền My mặc áo xanh tình nguyện, tặng nước uống và khẩu trang cho các sĩ tử - ảnh 11 Cô cũng không quên gửi lời chúc may mắn tới các sĩ tử tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT sáng nay. "My chúc các bạn sẽ thật bình tĩnh, tự tin và luôn luôn có một tinh thần lạc quan để có thể đạt được kết quả tốt nhất" - Huyền My chia sẻ.