Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Á hậu Hoàng My xin lỗi bố mẹ, viết tâm thư gửi antifan

Bị dư luận chỉ trích gay gắt, người đẹp gửi lời xin lỗi đến bố mẹ vì cho rằng đã làm ảnh hưởng đến họ khi bị dư luận chỉ trích về phát ngôn gây...

Á hậu Hoàng My xin lỗi bố mẹ, viết tâm thư gửi antifan - ảnh 1

Bị dư luận chỉ trích gay gắt, người đẹp gửi lời xin lỗi đến bố mẹ vì cho rằng đã làm ảnh hưởng đến họ khi bị dư luận chỉ trích về phát ngôn gây sốc. Mới đây, Hoàng My còn viết tâm thư gửi antifan khiến cộng đồng mạng tiếp tục nổi giận.

Bị dư luận chỉ trích gay gắt, người đẹp gửi lời xin lỗi đến bố mẹ vì cho rằng đã làm ảnh hưởng đến họ khi bị dư luận chỉ trích về phát ngôn gây sốc. Mới đây, Hoàng My còn viết tâm thư gửi antifan khiến cộng đồng mạng tiếp tục nổi giận.

Trong dòng trạng thái mới, Hoàng My khuyên những người không ưa mình hãy "sáng tạo" trong các bình luận về cô.

Dòng trạng thái cập nhật ngày 12.11 của Hoàng My nhận được hơn 2.000 lượt like. Tuy nhiên, nhiều ý kiến bình luận lại bày tỏ sự giận dữ và khuyên cô hãy im lặng trước bão dư luận.

Trước đó, người đẹp cũng dành những lời xin lỗi cho bố mẹ. Cô viết: “Cảm ơn cuộc đời đã một lần cho tôi được chạm đến tận cùng của sự nhục mạ, để tôi được thấy mình phản ứng thế nào với nó... Xin lỗi bố mẹ, con đã để người khác lăng mạ và sỉ nhục bản thân đến như vậy... Con xin lỗi bố mẹ”.

Giữa ồn ào liên quan đến đêm bán kết cuộc thi hoa hậu hoàn vũ việt nam 2017 vẫn được tổ chức giữa thời điểm cơn bão damrey đổ bộ vào Khánh Hòa gây thiệt hại nặng nề, trên trang cá nhân của Á hậu Hoàng My bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung được cho là phản cảm. Phát ngôn so sánh cơn bão số 12 (bão Damrey) với những scandal của các hoa hậu sau đêm đăng quang đã tạo nên một cuộc tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Mặc dù sau đó đã lên tiếng xin lỗi, Hoàng My vẫn tiếp tục nhận những chỉ trích gay gắt từ dư luận.

Nhiều nghệ sĩ tên tuổi đồng loạt lên tiếng phản đối thái độ của Hoàng My. Đỉnh điểm là khi nhà thiết kế Sỹ Hoàng thẳng thắn khuyên cô hãy rời ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 . Nhà thiết kế Đức Hùng và nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ cũng bày tỏ sự tức giận đối với phát ngôn của Hoàng My. Họ cho rằng, người đẹp có thái độ vô cảm đối trước những mất mát vì bão lũ, thiên tai của người dân. "Đối với một người đẹp mang danh á hậu trong cuộc thi nhan sắc danh giá bậc nhất Việt Nam hiện nay, điều này là không thể chấp nhận", NTK Đức Hùng cho hay.

>> Xem thêm: 

Á hậu Yến Nhi lọt top 15 tại Miss Globe 2018

6 gợi ý bữa tối giảm cân cho chị em mà cả nhà có thể cùng ăn

Tất cả thành viên xác nhận chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý sau vụ bạo hành, tương lai The East Light trở nên mông lung hơn bao giờ hết

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều