Loading...

9/10 người đoán sai quê của cô gái có đôi chân lấm lem trong ảnh, đáp án khiến dân tình bật cười

Nhiều dân mạng đã nhanh nhảu dự đoán cô dâu đến từ Quảng Ninh sau khi nhìn thấy đôi chân của Đỗ Hằng. Thế nhưng tất cả đều nhầm hết rồi!

Thế là một mùa cưới nữa lại bắt đầu. Trong khi hội FA than trời than đất vì tủi thân hay đi ăn cưới mãi mà không thấy ngày "hoàn vốn", hội "nhị thân" rục rịch chuẩn bị cho ngày vui của mình thì những người đã cưới rồi lại không khỏi hoài niệm về "ngày này năm xưa" của mình.

Mà nhắc về kỉ niệm ngày cưới thì cũng trời biển lắm, vui buồn, hài hước hay thất vọng đều có cả. Nhưng điểm chung là mỗi khi có ai đó kể lại diễn biến ngày thành gia lập thất của mình là dân tình lại nghiêm túc "lót dép hóng".

Mới đây, cô vợ trẻ Đỗ Hằng đã chia sẻ một bức ảnh chưa từng bật mí trong ngày cưới khiến dân mạng vừa thương vừa buồn cười. Đó là một đôi chân lấm lem cùng dòng chú thích: "Có cô dâu nào cưới vừa mưa vừa mất điện như mình không? Nhà gần mỏ than nhìn phát biết ngay. Phải giặt qua rồi mới dám trả áo dài".

9/10 người đoán sai quê của cô gái có đôi chân lấm lem trong ảnh, đáp án khiến dân tình bật cười - ảnh 1

Bức ảnh của cô dâu Đỗ Hằng

Trong ảnh, trái ngược với chiếc váy cưới đỏ rực của cô dâu là đôi chân không thể lấm lem hơn. Đã thế, Đỗ Hằng còn đi một đôi tổ ong "huyền thoại" khiến cho vật duy nhất trông còn sáng sủa có lẽ là chiếc lắc bạc.

Ngay sau khi bức ảnh của Đỗ Hằng xuất hiện trên MXH, dân mạng đã mạnh dạn đoán ngay không phải gái Quảng Ninh thì cũng làm dâu đất mỏ: "Xin chào Quảng Ninh", "Dân chơi nhìn phát biết quê đất mỏ", "Đích thị dân Quảng Ninh rồi", "Dâu Quảng Ninh chăng?", "Có khi nào cùng Quảng Ninh không?",...

Thế nhưng lần này dân mạng đã được ăn một quả dưa bở siêu to khổng lồ rồi!

Bởi liên hệ với Đỗ Hằng, cô dâu này cho biết: "Nhà mình ở Thái Nguyên và lấy chồng về Tuyên Quang. Đám cưới của mình cũng từ năm ngoái rồi, năm nay đăng lại mang tính chất giải trí cho mùa cưới thôi, không ngờ nhiều người lại hỏi và nghĩ mình ở Quảng Ninh như vậy".

À. Kể thêm một chút là trừ những lúc mưa và mất điện ra thì vợ chồng Đỗ Hằng cũng có một đám cưới khô ráo và xinh đẹp thế này nhé!

9/10 người đoán sai quê của cô gái có đôi chân lấm lem trong ảnh, đáp án khiến dân tình bật cười - ảnh 2
9/10 người đoán sai quê của cô gái có đôi chân lấm lem trong ảnh, đáp án khiến dân tình bật cười - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Thu Hoài đe dọa, Trấn Thành câm nín tại Ơn giời! Cậu đây rồi

Đang cật lực ôn thi thì có chú bê đến hỏi thăm, cậu nam sinh mếu máo: Không biết có phải điềm báo

Đón xem livestream Đà Nẵng - Quảng Nam - Triệu con tim hướng về

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều