Loading...

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa!

Những khoảnh khắc cuối cùng của các ngôi sao nổi tiếng đã khiến nhiều người chạnh lòng khi nhìn lại.

Chester Bennington, 41 tuổi, 1976-2017

Bức ảnh Chester Bennington tươi cười và có vẻ hạnh phúc này được chụp chỉ vài ngày trước khi ông qua đời.

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 1

Vào ngày 20 tháng 7 năm 2017, Chester Bennington được tìm thấy đã chết tại nhà riêng ở California, sau khi tự tử bằng cách treo cổ. Nam nghệ sĩ luôn cởi mở về cuộc đấu tranh của mình với chứng nghiện ngập và trầm cảm, nhưng những người thân thiết đều bị sốc trước việc Chester ra đi.

Marilyn Monroe, 36 tuổi, 1926-1962

Nổi tiếng với những vai diễn cô gái tóc vàng gợi cảm và hài hước, Marilyn Monroe trở thành một trong những biểu tượng sexy nổi tiếng nhất thập niên 1950. Tuy nhiên, cô đã ra đi quá sớm.

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 2

Bức ảnh này chụp Marilyn Monroe với nghệ sĩ piano – jazz nổi tiếng là Buddy Greco vào tháng 8 năm 1962, chỉ vài ngày trước khi qua đời. Marilyn Monroe được bác sĩ tâm thần phát hiện đã chết tại nhà riêng ở Los Angeles, sau khi trải qua nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần khác nhau bao gồm trầm cảm, lo lắng, tự ti và mất ngủ kinh niên trong nhiều năm.

Jimi Hendrix, 27 tuổi, 1942-1970

Bức ảnh Jimi Hendrix với cây đàn guitar yêu thích của nam nghệ sĩ là 'Black Betty' được chụp vào ngày 17 tháng 9 năm 1970, bởi bạn gái Monika Danneman.

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 3

Ông qua đời vào ngày hôm sau, với nguyên nhân chính là uống một hỗn hợp thuốc, trong đó có một liều lượng lớn thuốc ngủ. Không có dấu hiệu nào cho thấy cái chết của Jimi Hendrix là một vụ tự sát, bất chấp sự đồn đoán của giới truyền thông.

Heath Ledger, 28 tuổi, 1979-2008

Heath Ledger là một diễn viên Úc từng đoạt giải Oscar. Anh đóng những vai chính trong nhiều phim thành công, bao gồm The Patriot, Monster's Ball, Casanova, Brokeback Mountain và The Dark Knight.

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 4

Là bức ảnh cuối cùng của Heath Ledger được chụp từ bộ phim “The Imaginarium of Doctor Parnassus”. Đây là vai diễn cuối cùng của anh, chỉ vài ngày trước khi nam diễn viên được tìm thấy đã chết trong căn hộ ở New York.

Michael Jackson, 50 tuổi, 1958-2009

Bức ảnh Micheal Jackson được chụp trong buổi diễn tập hai ngày trước khi ông qua đời. Michael Jackson bị ngừng tim sau một trường hợp ngộ độc cấp tính propofol và benzodiazepine tại nhà riêng ở Los Angeles vào ngày 25 tháng 6 năm 2009.

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 5

Được biết, Michael Jackson dự tính thực hiện một loạt các buổi hòa nhạc với khán giả ước tính khoảng hơn 1 triệu người, tại Nhà thi đấu O2 ở London từ tháng 7 năm 2009 đến tháng 3 năm 2010.

Paul Walker, 40 tuổi, 1973-2013

Paul Walker là một diễn viên người Mỹ. Anh gây chú ý sau vai diễn trong bộ phim Varsity Blues vào năm 1999, nhưng sau này nổi tiếng với vai Brian O'Conner trong loạt phim The Fast and the Furious.

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 6

Đây là bức ảnh của Paul Walker, được chụp khi nam diễn viên đang rời khỏi một sự kiện từ thiện. Một lúc sau, chiếc Porsche màu đỏ do Roger Rodas cầm lái đâm vào cột đèn bê tông và bốc cháy khiến cả hai người thiệt mạng.

Whitney Houston, 48 tuổi, 1963 – 2012

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 7

Bức ảnh này cho thấy Whitney Houston rời câu lạc bộ Tru Hollywood hai ngày trước khi bà qua đời. Vào ngày 11 tháng 2 năm 2012, Whitney Houston được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh trong bồn tắm, tại khách sạn Beverly Hilton.

Freddie Mercury, 45 tuổi, 1946-1991

9 tấm ảnh cuối cùng đầy ám ảnh của Idol thế giới trước khi ra đi mãi mãi khiến bạn xót xa! - ảnh 8

Đây là một trong những bức ảnh cuối cùng của ca sĩ chính thuộc ban nhạc Queen, chụp vào năm 1991. Ông mất vì viêm phế quản phổi gây ra bởi AIDS.

>> Xem thêm: 

Hứa Kim Tuyền muốn hợp tác với BLACKPINK

Rosé là fan nhạc rap, Jennie đầy hoài niệm trong khi Jisoo là tín đồ mainstream, bạn giống gu nhạc ai trong BLACKPINK?

Muộn Rồi Sao Mà Còn của Sơn Tùng bị dân tình thi nhau chế: Từ chờ lương, đòi nợ đến sức mạnh biến hình Winx cũng bắt trend

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều