Loading...

9 năm chờ đợi, vậy mà cái kết GAME OF THRONES không thể tệ hơn!!

Sau một chuỗi dài tập dở dần đều thì cái kết "Game of Thrones" chính là đỉnh cao của tệ hại.

(Lưu ý: Bài viết tiết lộ nội dung phim. Các bạn cân nhắc trước khi đọc.)

Khi đang ở đỉnh cao vào mùa 5, ngay cả Bran còn chẳng thể nhìn trước được viễn cảnh Game of Thrones ( trò chơi vương quyền ) sẽ bị ném đá thảm hại như hiện nay. Sau 3 tập phim với điểm số liên tục sụt giảm trên Rotten Tomatoes, cái kết phim, không nằm ngoài dự đoán, cũng tệ hại không kém.

Trailer "Game of Thrones" Mùa 8

Sau màn đốt trụi King's Landing ở tập trước, Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) tiếp tục thể hiện sự tàn bạo khi cho quân lính hành quyết toàn bộ hàng binh nhà Lannister. Không những thế, cô còn tỏ rõ tham vọng khi quyết sẽ thâu tóm luôn Winterfell, xứ Dorne và những vùng đất không chịu thuần phục khác cũng như tống giam Tyrion Lannister (Peter Dinklage) vì đã thả Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau) trước đó.

9 năm chờ đợi, vậy mà cái kết GAME OF THRONES không thể tệ hơn!! - ảnh 1

Daenerys cuối cùng cũng trở thành Mad Queen và bị Jon Snow giết chết.

Sau khi nói chuyện với Tyrion trong nhà giam, Jon Snow (Kit Harington) đã xuống tay giết Mẹ Rồng vì sợ viễn cảnh máu chảy đầu rơi khi cô thật sự lên nắm quyền. Quá đau đớn, Drogon đốt cháy Iron Throne (Ngôi Báu Sắt) - biểu tượng của quyền lực và tranh đoạt suốt 8 mùa phim - rồi cắp xác Daenerys bay mất.

9 năm chờ đợi, vậy mà cái kết GAME OF THRONES không thể tệ hơn!! - ảnh 2

Tyrion yêu cầu lập một hội đồng để bầu người làm vua Westeros.

Ít ngày sau, một hội đồng gồm những gia tộc hùng mạnh nhất còn sót lại tập trung ở King's Landing gồm Sansa (Sophie Turner), Arya (Maisie Willams) và Bran Stark, Robin Arryn và các hiệp sĩ xứ Vale, Edmure Tully, Brienne, Samwell Tarly, Davos,... để quyết định số phận của Tyrion và Jon. Sau một hồi tranh cãi với Grey Worm, họ quyết định sẽ bầu ra một vị vua mới của Westeros để giải quyết mọi mâu thuẫn.

9 năm chờ đợi, vậy mà cái kết GAME OF THRONES không thể tệ hơn!! - ảnh 3

Có ai ngờ Bran sẽ lên ngôi vua?

Bran - người nắm giữ mọi kí ức và tri thức của nhân loại - đã được tôn lên ngôi Vua của Lục Đại quốc. Trong khi đó, phương Bắc được độc lập dưới sự cai trị của Sansa. Anh chọn Tyrion làm quân sư cho mình trong hội đồng mới. Còn Jon, vì ra tay giết chết Daenerys, nên buộc bị đày lên đội Night's Watch (Đội Tuần Đêm) nếu không sẽ xảy ra chiến tranh với Unsullied.

9 năm chờ đợi, vậy mà cái kết GAME OF THRONES không thể tệ hơn!! - ảnh 4

Vai trò của Jon trong 2 mùa qua là gì vậy?

Kết phim khó mà tệ hại hơn khi nhà Stark dường như thống trị tất cả với Sansa và Bran. Arya giương buồm ra khơi khám phá những vùng đất mới. Grey Worm và Unsullied tiếp tục giải phóng nô lệ như ý nguyện của Daenerys. Jon trở lại Black Castle rồi cùng Tormund, Ghost và những người Man Tộc trở ra ngoài The Wall (Trường Thành). Tyrion đứng đầu hội đồng mới cùng Hiệp sĩ Brienne, Davos, Samwell với chức Đại Học sĩ, Bronn của vùng Highgarden.

>> Xem thêm: 

Vụ án ly kỳ nhất Không Lối Thoát tập 31: Tuesday đòi trả chồng cho vợ cả, đi kiện đòi tiền phí xài chung?

Hội ảo tưởng xài Tinder tìm được real love xem ngay phim mới của Netflix: Tưởng đi chăn rau ai ngờ bị rau chăn lại?

Đây rồi Tuesday máu liều nhất ở Tiệm Ăn Dì Ghẻ tập 7: Dọa xé xác bà lớn rồi lên mặt thà tiểu tam còn hơn cau điếc?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều