Loading...

9 lý do vì sao Knet lo ngại rằng BTS sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nhập ngũ: Những mối nguy hiểm tồn tại ở khắp mọi nơi!

Xét đến những gì mà các ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc từng phải đối mặt, netizen Hàn thực sự lo lắng cho tương lai của BTS trong vài năm tới.

Hồi đầu tuần này, Quốc hội Hàn Quốc đã thông qua đề án sửa đổi luật nghĩa vụ Quân sự bắt buộc dành cho công dân nam nước này, trong đó cho phép những nghệ sĩ có đóng góp to lớn trong việc nâng cao hình ảnh và vị thế quốc gia (được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thaoDu lịch đề cử) được phép hoãn nhập ngũ cho đến năm 30 tuổi. Trước khi dự luật này được thông qua, tất cả các công dân nam của Hàn Quốc chỉ có thể hoãn cho đến năm 28 tuổi và phải nhập ngũ ngay khi có giấy triệu tập của Bộ Quốc phòng.

9 lý do vì sao Knet lo ngại rằng BTS sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nhập ngũ: Những mối nguy hiểm tồn tại ở khắp mọi nơi! - ảnh 1

Việc dự luật này được thông qua là kết quả của cả một quá trình xem xét, tranh luận gay gắt kéo dài của công chúng Hàn Quốc cũng như các chính trị gia xung quanh những đề xuất cho BTS được hưởng những ưu đãi đặc biệt vì hàng loạt đóng góp quan trọng của họ cho danh tiếng, kinh tế nước nhà trong những năm gần đây. Nếu đề án sửa đổi không được thông qua và luật nghĩa vụ cũ vẫn được áp dụng, anh cả Jin của nhóm sẽ phải lên đường nhập ngũ muộn nhất là vào năm sau.

Dù không thể hoàn toàn được miễn nghĩa vụ nhưng các thành viên BTS đã có cơ hội tiếp tục hoạt động và quảng bá hình ảnh của Hàn Quốc thêm ít nhất là 2 năm nữa. Từ đây cho đến lúc đó, người hâm mộ vẫn sẽ được tận hưởng những sản phẩm đỉnh cao của nhóm. Tuy nhiên đến năm 2022, các fan sẽ phải đối mặt với nhiều nỗi lo khi những thành viên lớn tuổi nhất bắt buộc phải lần lượt lên đường nhập ngũ mà không thể tiếp tục trì hoãn thêm.

 

Xem xét đến những gì mà các ngôi sao hàng đầu Kpop, tiêu biểu nhất phải kể đến G-Dragon (Big Bang) , đã phải đối mặt trong thời gian nhập ngũ, cư dân mạng Hàn Quốc đã liệt kê 9 điều đáng lo lắng một khi BTS nhập ngũ. Tất nhiên, giống như tất cả những công dân nam khác lần đầu tiên đặt chân vào môi trường quân đội, các thành viên BTS sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau. Thế nhưng với tư cách là những thần tượng được cả thế giới săn đón, cuộc sống quân ngũ của họ có thể còn có nhiều điều đáng báo động hơn cả.

9 lý do vì sao Knet lo ngại rằng BTS sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nhập ngũ: Những mối nguy hiểm tồn tại ở khắp mọi nơi! - ảnh 2

1. Bị cướp đồ dùng cá nhân chẳng hạn như đồ lót.

2. Đám đông binh lính tụ tập trong phòng tắm chật chội chỉ để xem một ngôi sao hàng đầu tắm.

3. Binh lính cùng đơn vị sẽ đăng tải "Nhật ký quan sát" các ngôi sao trong quân đội, liệt kê vị trí tàn nhang trên cơ thể họ, loại thuốc mà họ đang uống,... và lan truyền thông tin lên mạng mà không có sự đồng ý của "chính chủ".

4. Phí thời gian để xem ngôi sao hàng đầu ăn uống, cho đến khi các sĩ quan yêu cầu binh lính không được nhìn chằm chằm vào ngôi sao nữa.

5. Chụp ảnh và quay phim mà không có sự đồng ý của ngôi sao.

6. Những người bình thường đến thăm binh lính và yêu cầu được gặp ngôi sao.

7. Giả mạo tài khoản SNS của quân đội một cách bất hợp pháp.

8. Bác sĩ quân y thậm chí còn tiết lộ hồ sơ bệnh án của ngôi sao mà không có sự đồng ý.

9. Liên tục bị báo chí đào bới thông tin cá nhân.

Nhiều cư dân mạng giờ đây đã bắt đầu bày tỏ sự lo ngại khi những hành vi nói trên có thể dễ dàng xảy ra một lần nữa với BTS, giống như những gì mà các ngôi sao hàng đầu khác từng phải đối mặt. Cư dân mạng cũng không khỏi thấp thỏm và tức giận khi biết được kể cả khi đã tạm rơi xa ánh đèn sân khấu và nhập ngũ như mọi công dân bình thường khác, BTS cũng có khả năng bị quấy rối bởi tất cả những mối nguy hiểm tồn tại xung quanh họ.

9 lý do vì sao Knet lo ngại rằng BTS sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi nhập ngũ: Những mối nguy hiểm tồn tại ở khắp mọi nơi! - ảnh 3

- "Chuyện này khiến tôi thực sự lo lắng rồi đấy"

- "Wow, GD cũng đã có một khoảng thời gian thực sự rất khó khăn nhỉ"

- "Họ có điên không vậy? Sao lại có thể thô lỗ đến thế?"

- "Tôi cảm thấy sôi máu khi tưởng tượng ra chuyện một vài thằng nhóc ranh con đi khắp nơi khoe khoang rằng tụi nó đã đi nghĩa vụ quân sự cùng với BTS, đã tắm cùng nhau và nhiều thứ khác nữa..."

- "GD chắc là trường hợp tệ nhất rồi... Nhưng bên cạnh đó thì nhiều thần tượng khác lại nói rằng đi nghĩa vụ chính là khoảng thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi của họ, nên có lẽ BTS cũng vậy"

- "Tôi nghe nói Kang Dong Won cũng bị quấy rối khá nghiêm trọng trong quân đội đấy"

- "Đúng vậy, trường hợp của GD thật sự rất tệ... Làm thế nào mà mọi người có thể hành động như thể họ đang xem khỉ vậy chứ"

- "Thử đụng vào trai nhà này xem!!!"

- "Những chuyện như thế này tốt nhất là không nên xảy ra, trừ khi họ muốn nhìn thấy một cuộc chiến toàn diện giữa quân đội và ARMY"

Ngoài những lý do kể trên, nhiều người cũng lo lắng rằng việc nhập ngũ khi đã bước vào độ tuổi 30 sẽ là một gánh nặng cho các thành viên BTS khi tình trạng thể chất của họ khi đó không thể sánh được với những binh lính trong độ tuổi 20 ở xung quanh mình, khó đáp ứng những đòi hỏi gắt gao và nghiêm khắc trong môi trường quân đội.

>> Xem thêm: 

10 nữ idol Kpop sở hữu kênh Youtube có nhiều người đăng ký nhất: Jennie (BLACKPINK) mới tham gia đã sắp bắt kịp ngôi đầu

MR Removed của IZ*ONE khiến dân tình sốc nặng: Chỉ có 3 thành viên thực sự live rõ, ngay cả main vocal cũng nhép từ đầu đến cuối

Nhạc sĩ Huy Tuấn khẳng định: WeChoice Awards là một trong số ít lễ trao giải giữ được cá tính riêng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều