Loading...

9 lò than bốc cháy ngùn ngụt, hơn 50 chiến sĩ cảnh sát chữa cháy thâu đêm

Ngay sau khi xuất hiện ngọn lửa bùng cháy tại tổ hợp 9 lò than của người dân, hơn 50 cán bộ, chiến sĩ PCCC đã được huy động đến dập lửa thâu đêm.

9 lò than bốc cháy ngùn ngụt, hơn 50 chiến sĩ cảnh sát chữa cháy thâu đêm - ảnh 1

Hiện trường vụ cháy.

Đến 11/11, lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang huy động lực lượng, phương tiện để tham gia công tác chữa cháy tại một tổ hợp lò than ở xã Cư Êbur (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Thông tin ban đầu cho biết, vào chiều tối ngày 10/11, tổ hợp 9 lò than của của gia đình ông Nguyễn Văn Hoạt (trú tại thôn 8, xã Cư Êbur, TP Buôn Ma Thuột) xuất hiện đám cháy lớn.

Thời điểm này, các lò than đang được đốt lấy than. Do đó, dù trên địa bàn tỉnh đang có lượng mưa lớn do ảnh bão nhưng ngọn lửa ở tổ hợp 9 lò than này vẫn bốc cháy ngùn ngụt.

9 lò than bốc cháy ngùn ngụt, hơn 50 chiến sĩ cảnh sát chữa cháy thâu đêm - ảnh 2

Hiện đã có 4 lò than bị cháy và đổ sập hoàn toàn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động trên 50 cán bộ chiến sỹ cùng 3 xe cứu hỏa nhanh chóng tiếp cận hiện trường tham gia công tác cứu hộ.

Đến sáng nay, đã có 4 lò bị cháy và đổ sập hoàn toàn. Hiện 5 lò còn lại đang cháy âm ỉ và lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang huy động thêm người và phương tiện để dập lửa, nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại cho người dân.

>> Xem thêm: 

Đồng Nai: 2 băng giang hồ chuẩn bị hỗn chiến, công an bắt giữ 59 người

Hàng chục thanh niên mang tuýp sắt gắn vật nhọn dàn trận ở TP Biên Hòa

Học trò lớp 1 tả mẹ siêu lầy, đọc câu cuối ai cũng giật mình cười té ghế: Còn bé mà biết tính xa quá!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều