Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018

Trong số 28 bạn trẻ được chọn tham dự Tàu Thanh niên Đông Nam Á Nhật Bản (SSEAYP) 2018, 9 gương mặt dưới đây có nhiều thành tích trong học tập, cũng như hoạt...

9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 1
Vũ Tuyết Trang (24 tuổi, Hà Nội), hiện là biên tập viên phòng tiếng Anh, ban đối ngoại, Đài Truyền hình Việt Nam. Tuyết Trang từng là một trong những gương mặt tiêu biểu của Đại học Ngoại thương, đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 2
Trương Thị Tường Vy (22 tuổi, TP.HCM), tốt nghiệp loại giỏi ĐH Ngoại thương TP.HCM. Hiện, cô làm việc cho một công ty nước ngoài. Tường Vy là thành viên đại diện cho gương mặt trẻ phía Nam đồng hành cùng Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản.
9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 3
Nguyễn Minh Châu (24 tuổi, Hà Nội), là cán bộ Trung tâm Hợp tác Phát triển Quốc tế Thanh niên, thuộc Trung ương Đoàn.
9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 4
Nguyễn An Giang (21 tuổi, sinh viên ĐH Luật Hà Nội) là một trong những gương mặt trẻ tuổi nhất của SSEAYP. Khi nhận được thông báo là một trong 28 gương mặt của Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản, An Giang chia sẻ niềm vui sướng, tự hào khi đây là hoài bão, giấc mơ và là quyết định đúng đắn nhất của tuổi trẻ.
9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 5
Hoàng Thanh Bình (19 tuổi, Hà Nội), cũng là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất của SSEAYP. Hiện, Thanh Bình là sinh viên ĐH Quốc tế RMIT.
9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 6
Nguyễn Hương Giang 21 tuổi, là sinh viên ĐH Hà Nội. Sở thích của cô là du lich, mua sắm và tham gia các hoạt động xã hội.
9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 7
Nguyễn Hoàng Anh (25 tuổi, TP.HCM) là chuyên viên truyền thông cấp cao Đông Tây Promotion thuộc Tổ hợp Đất Việt VAC, biên tập viên Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM.
9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 8
Phạm Văn Quyền (23 tuổi, TP.HCM), hiện là giám đốc sáng tạo Công ty Thiết kế Sáng tạo JOS Creative. 9X là một trong 7 đại biểu của Việt Nam tham dự AFMAM 2017 tại Manila, Philippines. Trở về từ hội nghị, chàng trai ý thức được sâu sắc trách nhiệm của người trẻ với cộng đồng.

9 gương mặt nổi bật của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á 2018 - ảnh 9
Lê Duy Hoàng (22 tuổi), vừa tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội. 9X là chàng trai tự tin, nặng động yêu thích tham gia các hoạt động Xã hội vì cộng đồng.

Theo ban tổ chức, 28 đại biểu thanh niên Việt Nam sẽ tham gia chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản (SSEAYP) năm 2018 từ ngày 23/10 đến 13/12 tại Nhật Bản, Brunei Darussalam, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Chương trình được tổ chức nhằm tăng cường tình hữu nghị và hiểu biết lẫn nhau giữa thanh niên Nhật Bản và thanh niên các nước ASEAN.

Các đại biểu sẽ cùng hoạt động và giao lưu trên tàu Nippon Maru cũng như tham quan một số nước ASEAN và Nhật Bản. Tại các nước tàu đến thăm, các đại biểu sẽ tham dự chào xã giao đại diện lãnh đạo chính phủ nước sở tại, giao lưu với thanh niên địa phương, tham quan công sở, trường học và một số danh lam thắng cảnh, trải nghiệm ở nhà dân...


>> Xem thêm: 

Chân dung bà mẹ bỉm sữa được dân mạng Việt nhắc đến liên tục những ngày qua

Thực hư ảnh thanh niên bị khóa cổ vào cổng, tra tấn, cắt đồ vì không nghe lời vợ?

Rời nhà đi làm công nhân ở Thái Nguyên, vợ bị chồng phát hiện ngủ với 2 trai lạ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều