Loading...

9 cái chết bí ẩn ở điểm nóng du lịch khiến du khách khiếp sợ

Ít nhất 9 khách du lịch đã chết ở thiên đường nhiệt đới của Cộng hòa Dominican trong năm qua không rõ nguyên nhân dậy lên những đồn đoán khiến dân du lịch...

9 cái chết bí ẩn ở điểm nóng du lịch khiến du khách khiếp sợ - ảnh 1 9 cái chết bí ẩn ở điểm nóng du lịch khiến du khách khiếp sợ - ảnh 19 cái chết bí ẩn ở điểm nóng du lịch khiến du khách khiếp sợ - ảnh 3

Awilda Montes nói rằng cô đã nôn ra máu sau khi uống một chai 7UP trên đảo.

Cái chết bí ẩn thứ 9 vừa xảy ra đã khiến dư luận nơi đấy nghi ngờ rằng các đồ uống trong quán bar ở khu nghỉ mát bị nhiễm độc. Joseph Allen là nạn nhân gần đây nhất của vụ đột tử không rõ nguyên nhân.

Anh ta được tìm thấy đã chết trong phòng của mình tại khách sạn Terra Linda ở Sosua vào ngày 13/6. Chị gái của Jamie, 55 tuổi, nói với hãng tin ABC rằng anh ta đã chết trong một chuyến đi đến hòn đảo Caribbean xinh đẹp để ăn mừng sinh nhật của một người bạn.

Ông Allen nói với những người bạn đồng hành của mình rằng ông cảm thấy không khỏe khi đang bơi trong hồ bơi của khách sạn và lên phòng nghỉ ngơi.

Khi nhân viên kiểm tra ông ta vào ngày hôm sau, họ thấy ông đã chết.

Một cái chết tương tự không giải thích được vào tuần trước, đó là của Leyla Cox, 53 tuổi, đã được Bộ trưởng Du lịch của Cộng hòa Francisco Javier Garcia mô tả là khó hiểu.

Những nạn nhân khác là Cynthia, Miranda Schaup-Werner và Nathaniel Holmes đều chết vào tháng Năm. Cả Robert Bell Wallace và John Corcoran đều chết vào tháng Tư, và David Harrison và Yvette Monique Sport đều chết trong những tình huống chưa giải thích được vào mùa hè năm ngoái.

Trong khi đó, một nhóm thanh thiếu niên Mỹ đến thăm Cộng hòa Dominican đã ngã bệnh vào đầu tháng này trong một vụ nghi ngộ độc. Liz McLaughlin, có con gái Libby, là một trong 7 thanh thiếu niên bị ốm - cho biết cha mẹ đã không biết chuyện gì đang xảy ra.

>> Xem thêm: 

THẾ GIỚI 24H: Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ dọa đóng cửa 2 căn cứ Mỹ

Mỹ “mất cả chì lẫn chài” vì ngoan cố chống “đòn” S-400 của Nga?

Mỹ đẩy mạnh diễn tập với đồng minh Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều