Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup

Trốn học, giành nhau điều khiển tivi hay cả xóm tụ tập cổ vũ là những kỷ niệm của mùa World Cup mà thế hệ 8X, 9X còn nhớ mãi.

8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 1
Mỗi mùa world cup đến, nhà nào cũng mua lịch thi đấu về dán cạnh tivi. Sau mỗi trận đấu, một người sẽ cẩn thận ghi lại tỉ số và hồi hộp theo dõi lịch của trận tiếp theo.
8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 2
Đứa trẻ nào mà chẳng thích thú khi nhà sắm sửa đồ mới, đặc biệt là vào mùa World Cup thì bố kiểu gì cũng tranh thủ đổi luôn tivi. Xem Bóng đá trên tivi mới, cảm giác... "đã" thật.
8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 3
Cả xóm tụ tập cổ vũ bóng đá là hình ảnh thân quen của mùa World Cup trong ký ức. Từ người lớn đến trẻ em, ai cũng hào hứng và vui vẻ. Không khí rôm rả đó vẫn khiến nhiều 8X, 9X "thèm thuồng" khi nghĩ lại.

8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 4

Hồi hộp nhất có lẽ là lúc sắp có bóng đá nhưng nhà... mất điện. Đó là kỷ niệm mà Phương Anh (sinh viên Học viện báo chí và Tuyên truyền) nhớ nhất trong trận chung kết World Cup 2014. Dù không biết nhiều về bóng đá, cô bạn vẫn hào hứng kể lại.

8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 5
Mùa World Cup đến cũng là lúc gia đình có nhiều khoảnh khắc sum họp hơn. Những bữa ăn trở nên vui vẻ và rôm rả, chiếc tivi trở thành cầu nối của các thành viên.

8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 6
Nhưng cũng không thể quên những lúc phải giành nhau quyết liệt để được xem phim. Bố với anh trai cứ ôm khư khư cái điều khiển tivi để xem bóng đá thôi.
8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 7
Oái oăm nhất là khi chưa học xong nhưng tivi đã chiếu bóng đá. Mấy cậu học trò ngày xưa đâu lạ gì hình ảnh vừa học, vừa lén xem trận đấu trên tivi nữa. Lo lắng, thấp thỏm vì sợ mẹ mắng nhưng đội bóng mình thích chiến thắng thì sướng không để đâu cho hết.
8X, 9X sẽ không muốn quên những kỷ niệm đẹp mỗi mùa World Cup - ảnh 8
Xem ở nhà không thoải mái thì nghĩ cách trốn mẹ sang nhà bạn thôi. Anh Sơn (22 tuổi, Hà Nội) chia sẻ mỗi mùa World Cup đến cậu đều khiến mẹ đau đầu. Bị mẹ cấm xem bóng đá, song Sơn vẫn trốn không học bài sang nhà bạn.

'World Cup 2018 đang ngày càng nóng, bạn đã sẵn sàng chia sẻ những phút giây Sống cùng World Cup? Cuộc thi ảnh 'Sống cùng World Cup' trên Zing.vn với sự đồng hành của nhãn hàng Huawei diễn ra từ 14/6 đến 15/7/2018, với thể lệ vô cùng đơn giản: chia sẻ khoảnh khắc của bạn, gia đình, bạn bè... thể hiện rõ tinh thần World Cup tại: zing.vn/songcungworldcup, để sở hữu cơ hội nhận 25 triệu đồng cùng điện thoại nova 3e hấp dẫn của nhà tài trợ Huawei.
>> Xem thêm: 

Chạy xe máy 100km tặng quà người yêu, chàng trai chết lặng khi thấy cảnh tượng trước cửa nhà

Đọc tấm biển kì lạ trên ô tô, người đi sau liên tục tò mò về nhan sắc của tài xế

Clip 4 tên giang hồ đập phá nhà dân ở TP.HCM vì đòi nợ không được

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều