Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết

Áo ngực là vật dụng không thể thiếu của phái đẹp. Nhưng cách để mặc áo ngực đúng, chuẩn thì không phải ai cũng hiểu rõ.

8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 1
Cách tăng kích thước vòng một: Kỹ thuật này hiệu quả khi chụp ảnh hoặc đi chơi. Sử dụng tấm đệm nâng ngực theo đường chéo bên trong áo ngực, chúng sẽ giúp khuôn ngực của bạn đầy đặn hơn.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 2
Dây áo hằn lên vai: Đặt một miếng silicon mềm lên vai để dây áo không chà xát vào da. Đây cũng có thể là dấu hiệu dây áo của bạn quá chật hoặc chất liệu quá cứng. Hãy thay dây áo chất lượng hơn.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 3
Cách điều chỉnh dây áo chuẩn: Để đo dây áo ngực phù hợp với cơ thể, bạn hãy luồn 2 ngón tay qua phần dây áo trên vai. Khi điều chỉnh cỡ dây áo ngực để vừa với cơ thể, hãy nhớ, kích thước hợp lý nhất là khi bạn có thể luồn vừa khít hai ngón tay của mình qua dây ở trên vai như hình mình họa. Như vậy, áo ngực sẽ vừa đảm bảo được độ nâng, độ cố định, vừa đem lại sự thoải mái cho người mặc.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 4
Mua áo ngực đúng kích cỡ: Để có vẻ ngoài hoàn hảo, gọn gàng, nhiều phụ nữ thường mua áo ngực kích thước nhỏ hơn dáng người. Hãy nhớ rằng điều này chỉ gây hại cơ thể của bạn vì chúng có thể cản trở lưu thông máu, đặc biệt nếu mặc quá 6 giờ.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 5
Trong khi đó, một số người khác lại nghĩ rằng áo ngực kích thước lớn sẽ khiến ngực trông to hơn. Điều này lại làm bạn bị đau lưng, ngực dễ bị chảy xệ hơn. Bạn nên chọn áo ngực vừa ôm lấy bầu ngực. Có thể sử dụng đệm nâng ngực để trông đầy đặn hơn.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 6
Chọn màu sắc áo ngực: Mặc áo ngực màu đen bên trong áo sáng màu là sai lầm nhiều người thường mắc phải. Nó khiến mọi người nhìn rõ áo ngực và trông trang phục sẽ không đẹp. Hãy chọn tông màu nhạt hoặc trùng với màu áo bên ngoài.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 7
Áo ngực ở nhà: Các chuyên gia sức khỏe thường khuyên bạn nên bỏ áo ngực khi ở nhà để ngực nghỉ ngơi, thoải mái. Tuy nhiên, điều này đúng với những người có ngực nhỏ. Trong khi điều này có thể làm những người ngực to bị chảy xệ. Thay vào đó, bạn có thể mặc áo ngực dáng thể thao, chúng rất thông thoáng, thoải mái, đồng thời giữ ngực không bị chảy xệ.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 8
Chất liệu: Quần áo 100% chất liệu cotton rất thoải mái và an toàn cho sức khỏe, nhưng lại nhanh bị giãn và rách. Cách tốt nhất là bạn nên chọn đồ lót có chất liệu 80% cotton và 20% sợi nhân tạo.
8 mẹo mặc áo ngực chuẩn chỉnh bạn gái nên biết - ảnh 9
Cách bảo quản áo ngực: Cách đơn giản để bảo quản áo ngực là sử dụng móc treo quần áo. Chúng sẽ không làm mất dáng và đảm bảo độ bền cho áo ngực.

>> Xem thêm: 

Chị em Angela Phương Trinh gợi ý mix đồ nổi bật khi xuống phố

Cứ ngồi xem Instagram người yêu tin đồn của Seungri, bạn sẽ thấy ối tips makeup hay ho lại dễ áp dụng

Trùng hợp thú vị: Cả HyunA và Sulli đều cùng làm điều này khi gặp scandals tình cảm

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều