Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới

Không dành cho những người yếu tim, những cây cầu cao kỷ lục hay tòa nhà chọc trời trở thành nơi lý tưởng cho môn thể thao mạo hiểm nhảy bungee.

8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới - ảnh 1
Vừa thót tim nhưng cũng đầy sảng khoái khi bạn leo lên vị trí cao chót vót, buộc dây đàn hồi quanh người rồi thả mình rơi tự do xuống dưới. Nhảy bungee là môn Thể thao mạo hiểm được ưu chuộng rộng rãi trên thế giới. Các tín đồ đam mê môn thể thao này luôn tìm đến những chỗ nhảy thật độc đáo, có cảnh quan đẹp, đặc biệt có chiều cao thật khủng. Có rất nhiều điểm nhảy bungee đáng kinh ngạc ở khắp nơi trên thế giới, sau đây là những địa điểm như vậy.Ảnh: lvs.luxury.
8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới - ảnh 2
Cầu đáy kính hẻm Trương Gia Giới, Hồ Nam, Trung Quốc: Gần đây, sàn nhảy bungee dưới cầu đáy kính tại hẻm Trương Gia Giới vừa được lắp đặt. Với độ cao 275 m so với mặt đất, đây sẽ là sàn bungee thương mại cao nhất thế giới. Ảnh: Architect.
8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới - ảnh 3
Trước khi khai trương vào tháng 8 tới, nhà quản lý địa phương đã mời những người nhảy bungee điêu luyện đến thử vào ngày 26/5. Một trong các khách mời, Stephanie Shields cho rằng các bước nhảy bungee rất ổn định và bày tỏ đã rất mãn nhãn với phong cảnh hùng vĩ phía dưới. Ảnh: CNN.
8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới - ảnh 8
Cầu thác Victoria ở Zimbabwe: Cạnh bên thác Victoria là cây cầu Victoria Falls bắc ngang sông Zamberi, nối liền Zimbabwe và Zambia, nơi sẽ cho bạn trải nghiệm cảm giác rơi tự do giữa khung cảnh hùng vĩ. Ở độ cao khoảng 111 m, cầu thác Victoria không phải là nơi nhảy bungee cao nhất trên thế giới. Nhưng nó là một trong những nơi đẹp nhất, nơi bạn có thể nhảy vào cầu vồng trên nền trời xanh. Bên cạnh việc nhào lộn tự do trên không, bạn sẽ thưởng thức cảnh đẹp như tranh vẽ của hẻm núi Batoka bao quanh và thác Victoria hùng vĩ.Ảnh: Extraordinary Journeys.
8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới - ảnh 9
Cầu Niouc, Thụy Sĩ: Thụy Sĩ được biết đến với phong cảnh đầy cảm hứng, điểm đến tuần trăng mật phổ biến nhưng nơi này cũng ẩn chứa ám ảnh cho những người kiếm tìm sự mạo hiểm. Tại cầu Niouc, cây cầu treo cao nhất thế giới, bạn run rẩy bước đi trên cầu, sau đó bị trói chân bằng dây cáp và lao xuống dòng sông Navizence từ khoảng cách 190 m. Quả là một trải nghiệm không hề dễ dàng cho những người yếu tim. Ảnh: S-media-cache-ak0.pinimg.com.

8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới - ảnh 10
Kaivopuisto (Sky Breakers), Helsinki, Phần Lan: Người Phần Lan được biết đến với sự can đảm và liều mạng, bục nhảy bungee cao 150 m trên bãi biển Kaivopuisto chứng minh cho điều đó. Được tổ chức như một sự kiện truyền thống từ tháng 7 đến cuối tháng 8, du khách nhảy bungee ở Sky Breakers sẽ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra thành phố Helsinki và trải nghiệm nhảy không thể nào quên. Với tốc độ tăng lên trong một bước nhảy khoảng 120 km/h và đợt phục hồi đầu tiên kéo lên trên khoảng 80 km/h. Bạn có thể tận hưởng mùa thu hoàn toàn tự do với trải nghiệm hấp dẫn này. Ảnh: Wikimedia.
8 địa điểm nhảy bungee mạo hiểm nhất thế giới - ảnh 11
Nevis Highwire Bungy, Queenstown, New Zealand: New Zealand là thiên đường cho những người đam mê nhảy bungee. Nằm ngay trên sông Nevis, với độ cao 134 m, Nevis Highwire Bungy là điểm nhảy bungee cao nhất ở New Zealand. Bạn sẽ có khoảng 8,5 giây rơi tự do trong thung lũng Nevis xinh đẹp kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên hoang dã và vẻ đẹp bình dị.Ảnh: I.ytimg.com.
Được lắp đặt tại cầu đáy kính cao nhất thế giới ở công viên quốc gia Trương Gia Giới, Trung Quốc, sàn nhảy bungee chuẩn bị khai trương có độ cao 275 m không dành cho người yếu tim.
>> Xem thêm: 

Ngôi làng nổi tiếng với quái vật tuyết ở Nhật Bản

Kinh doanh tâm linh, lễ hội xấu xí bởi lòng tham con người

Du lịch băng tuyết ở nơi lạnh nhất ở Hàn Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều