Loading...

7 Video bị ghét nhất mọi thời đại trên YouTube

Dựa trên số lượt dislike (không thích), trang Business Insider đã có đưa ra danh sách 7 video bị ghét nhất mọi thời đại trên YouTube.

Vị trí số 1 trong danh sách này chắc chắn khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Chỉ sau một tuần được phát hành, video tổng kết năm 2018 của Youtube đã chiếm lĩnh ngay vị trí dẫn đầu.

Trong 7 ngày, video YouTube Rewind 2018: Everyone Controls the Rewind đã thu hút khoảng 122 triệu lượt người xem nhưng có tới 10 triệu lượt người không thích, qua đó đưa nó trở thành video bị không thích nhanh nhất trong lịch sử.

YouTube Rewind năm nay tiếp tục quy tụ hàng trăm ngôi sao làm nên thành công cho YouTube trong suốt một năm. Tuy nhiên, một số người cho rằng, YouTube đã bỏ lỡ nhiều gương mặt nổi bật đã góp phần tạo nên những nội dung đặc sắc cho mạng Xã hội video này như bộ đôi vlogger Logan - Jake Paul hay PewDiePie (Felix Kjellberg).

7 Video bị ghét nhất mọi thời đại trên YouTube - ảnh 1

YouTube Rewind 2018: Everyone Controls the Rewind là video bị "ghét" nhất trên YouTube

Bên cạnh đó, video năm nay còn bị chê là nhạt nhẽo, YouTube Rewind 2018 bị chê là nhạt nhẽo, quá nhiều yếu tố quảng cáo và không còn đem lại những bất ngờ cũng như đáng giá với những giá trị mà mục đích ban đầu của nó khi mới được công bố.

Đứng thứ 2 là một bản hit đình đám, đưa tên tuổi Justin Bieber nổi tiếng toàn cầu – video Baby. Video này có 9.8 triệu lượt người không thích. Khi video tổng kết năm 2018 của YouTube chưa được công bố, MV này vững vàng ở ngôi số 1 trong danh sách những video bị ghét nhất trong một thời gian dài.

7 Video bị ghét nhất mọi thời đại trên YouTube - ảnh 2

Đáng ngạc nhiên MV Baby của Justin Bieber là video bị "ghét" thứ 2 trên YouTube

Một trong những điểm đáng chú ý của danh sách này nữa là sự vắng bóng của Logan Paul, một trong những ngôi sao của YouTube. Video "So sorry" của Pau về lời xin lỗi kéo dài hơn 1 phút đã phải lùi xuống vị trí số 11 trong danh sách những video bị ghét nhất, với 2,2 triệu dislike.

Sau đây hãy cùng nhìn lại 7 video bị ghét nhất mọi thời đại tính đến cuối năm 2018 của trên YouTube:

7. Rebecca Black - Friday

Ca khúc đầu tay của Rebecca Black thu hút 127 triệu người xem và 3,7 triệu lượt người không thích.

6. Luis Fonsi - Despacito

Thật khó tin khi bản hit đình đám năm 2017 lọt vào danh sách này. Hiện Despacito có khoảng 5.7 tỷ lượt xem trong đó có 3,6 triệu người không thích.

5. PewDiePie - Can this video get 1 million dislikes?

Đây là nỗ lực của một nhân vật nổi tiếng trên YouTube là PewDiePie nhằm lôi kéo người xem… dislike video của mình, và ngay lập tức đã mang lại hiệu quả. Video này đã bị 3,7 triệu lượt người bấm dislike.

4. Official 'Call of Duty: Infinite Warfare' Reveal Trailer

Trailer phim "Call of Duty thu hút 41 triệu người xem và 3,77 triệu người không thích.

3. Jake Paul - It's Everyday Bro (Song) feat. Team 10

Video có anh chàng Jake Paul đã bị 4 triệu lượt người bấm dislike.

2. Justin Bieber - Baby ft. Ludacris

Thật khó tin nhưng đây là sự thật. Ca khúc Baby của Justin Bieber luôn vững chắc ở ngôi số 1 những video bị ghét nhất mọi thời đại cho đến khi bị YouTube Rewind 2018 truất ngôi. Hiện có khoảng 9,8 triệu người không thích video này.

1. Youtube Rewind 2018: Everyone Controls the Rewind

Đây chính là video bị nhiều người ghét nhất mọi thời đại cho tới thời điểm này với khoảng 10 triệu người đã chọn nút dislike trong chỉ khoảng 1 tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

7 Video bị ghét nhất mọi thời đại trên YouTube - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Vận đen chưa dứt, iPhone 12 lại tiếp tục gặp lỗi kết nối 5G

Xiaomi ra mắt máy lọc nước cho thú cưng: An toàn, vận hành êm ái, dễ vệ sinh, giá 1,1 triệu đồng

Soi tai nghe màu hồng cực bắt mắt của Binz trên sàn diễn Fashion Week, hoá ra cũng là hàng thửa giống Sơn Tùng M-TP

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều