Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt

Các tác phẩm điêu khắc độc đáo không chỉ có tác dụng trang trí cho cảnh quan thêm sống động mà còn trở thành điểm đến hút khách.

7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt - ảnh 1
Được thiết kế bởi Pierre Vivan, “Traffic Light Tree” (Cây đèn giao thông) có 75 đèn giao thông. Tác phẩm điêu khắc này mô phỏng cấu trúc của cây, thể hiện năng lượng dồi dào của vùng Canary Wharf, London, Anh. Ảnh: Gowherethesuntakesyou.
7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt - ảnh 2
“Piss” là một bức tượng nổi tiếng ở Prague, Cộng hòa Czech, mô tả hai người đàn ông đang đi tiểu đặt trước bảo tàng Kafka. Điều đặc biệt là dòng nước từ hai tượng người sẽ “viết” các câu nói của chính trị gia trên mặt đài phun. Ảnh: Holeinthedonut.
7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt - ảnh 3
“The Child Eater of Bern” (Kẻ ăn thịt trẻ em ở Bern) đã tồn tại ở Bern (Thụy Sĩ) hơn 500 năm và không ai biết rõ tại sao bức tượng mô tả cảnh một con quỷ ăn thịt trẻ em lại được đặt ở đây. Nhiều người cho rằng đây có thể là Kronos trong thần thoại Hy Lạp, hoặc đơn giản là “ông ba bị” để dọa trẻ con. Ảnh: Easyvoyage.
7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt - ảnh 4
Đến Reykjavik, Iceland, du khách sẽ bắt gặp một bức tượng độc đáo. Nửa dưới tượng “The Unknown Bureaucrat” (Vị công chức vô danh) là một người đàn ông xách cặp, nửa trên lại là một tảng đá xù xì, thô ráp. Ảnh: Panoramio.
7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt - ảnh 5
Quần thể tượng hà mã ở Đài Bắc, Đài Loan, Trung Quốc sẽ khiến du khách ồ lên thích thú vì sự sáng tạo bất ngờ. Những con hà mã có kích cỡ như thật được sắp đặt khéo léo khiến đường phố như biến thành một dòng sông. Ảnh: Traveltaipei.
7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt - ảnh 6
Du khách nhìn thấy bức tượng “Black Ghost” ở Klaipeda (Lithuania) vào ban đêm hay tảng sáng hẳn sẽ sợ xanh mặt. Bức tượng mô tả một con ma cầm chiếc đèn đang bò lên từ mặt nước - ác mộng của nhiều người. Ảnh: Blogiism.
7 tượng lạ khiến du khách mắt tròn mắt dẹt - ảnh 7
“Corporate Head” là một bức tượng nổi tiếng ở Los Angles, Mỹ. Tượng mô tả một doanh nhân với phần đầu cắm vào tường. Ảnh: B ssb.>> Xem thêm: 

Mũ cỏ đan thủ công giá trên 25.000 USD ở Ecuador

Đang chở gần 30kg pháo nổ “thanh niên 2k” bị CSGT phát hiện

Giải vừa chạy vừa khám phá ẩm thực sắp tổ chức ở Hà Nội

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều