Loading...

7 điểm khiến ta phải nhảy hố siêu phẩm Secret Forest 2: Thâm sâu hơn phần 1, lại còn lắm thính từ chị đại Bae Doo Na!

Sau 3 năm, Secret Forest 2 cuối cùng cũng đến ngày đổ bộ. Cùng xem lại “cẩm nang” thông tin trước khi dấn bước vào phần mới của siêu phẩm hình sự hàng đầu...

Secret Forest 2 (Khu Rừng Bí Mật 2) là phần tiếp theo của tựa phim cùng tên ra mắt năm 2017. Secret Forest được xem là tác phẩm tiêu biểu của dòng phim hình sự trinh thám xứ Hàn với kịch bản quy mô mà chặt chẽ cùng dàn diễn viên hàng đầu, đồng thời từng là tựa phim Hàn duy nhất được The New York Times liệt vào danh sách phim Quốc tế hay nhất năm 2017. Trở lại sau 3 năm, bộ phim hiện được đông đảo khán giả mê phim chính kịch ngóng đợi. Cùng điểm qua "cẩm nang" 7 điều giúp bạn tự tin "nhảy hố" siêu phẩm tiềm năng này.

1. Secret Forest "bá đạo" đến mức nào mà phần 2 được mong chờ đến vậy?

Secret Forest xoay quanh hành trình công tố Hwang Si Mok (Jo Seung Woo) và cảnh sát Han Yeo Jin (Bae Doo Na) hợp tác triệt phá một đường dây tham nhũng quy mô lớn trong ngành công tố - cảnh sát và sự thật đằng sau những vụ giết người hàng loạt. Bộ phim được đón nhận nồng nhiệt nhờ kịch bản vừa quy mô vừa kịch tính, vừa nhân văn vừa đả kích sâu cay và quan trọng là chặt chẽ đến cuối cùng chứ không "đầu voi đuôi chuột" như hàng tá phim cùng thể loại. Secret Forest cùng với Signal (2016) đã trở thành những tác phẩm chuẩn mực của dòng phim trinh thám hình sự Hàn Quốc.

Teaser "Secret Forest 2" (KHU RỪNG BÍ MẬT 2)

Secret Forest 2 bắt đầu lên sóng từ 15/8 trên đài cáp tvN lúc 19h (giờ Việt) mỗi thứ Bảy - Chủ Nhật.

Nguồn ảnh: Hancinema

Theo Tổ quốc

>> Xem thêm: 

Dùng chữ Quốc ngữ ở phim cổ trang, Kiều khiến dân tình nổi đóa: Chữ Nôm của tôi đâu?

Chưa chính thức: RÒM vừa cán mốc doanh thu 10 tỷ đồng

Đi tìm con rơi mà ngây thơ như Cao Minh Đạt: Cử nhầm thợ săn của vợ cả, thế là toang ngay Vua Bánh Mì tập 4!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều