Loading...

7 đáp án về hiện tượng xuất tinh sớm: Nhiều quý ông chưa phân biệt được thế nào là sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh phổ biến, nhưng nhiều người lại hiểu chưa rõ những thông tin cơ bản dẫn đến hoang mang, không xác định được thực sự mình có bị...

Không chỉ đối với nam giới, xuất tinh sớm được xem là một vấn đề gây đau đầu, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục giữa hai vợ chồng. Có rất nhiều lý do khiến nam giới bị xuất tinh sớm, do yếu tố tâm lý, hoặc sinh lý.

Cách điều trị thường phải dựa vào nguyên nhân. Đôi khi, nam giới không hài lòng về đời sống tình dục của bản thân cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến xuất tinh sớm.

Theo các chuyên gia, nhiều người tự cho rằng xuất tinh sớm là do yếu tố tâm trạng hoặc thể chất nên thường tự đi mua những thực phẩm bổ để về bồi dưỡng một cách mù quáng. Cũng có người còn mua thuốc tráng dương đặc biệt và "âm thầm" sử dụng.

Thực tế, một số người gần như không hiểu rõ thế nào là xuất tinh sớm, từ đó dẫn đến sự ngộ nhận. Vì vậy, sau đây là phân tích của các chuyên gia nam khoa, bác sĩ gia đình trực tuyến (TQ) về 7 câu hỏi phổ biến nhất.

1. Thế nào được xem là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh xảy ra trước khoảng 6 phút, khi đối phương chưa đạt cực khoái, bị xuất tinh sớm hơn dự kiến, rối loạn tình dục và không có sự hoà hợp giữa 2 người khi quan hệ.

2. Triệu chứng nào được xem là xuất tinh sớm?

1, Dương vật cương cứng nhưng chưa thực hiện hành vi quan hệ thì đã xuất tinh.

2, Kể cả khi đã vào âm đạo nhưng mới chỉ cử động trong thời gian rất ngắn đã xuất.

3, Xuất tinh quá sớm, xuất tinh xảy ra trong vòng 6 phút của cuộc quan hệ, cả nam giới và phụ nữ đều chưa đạt cực khoái.

Bài tập giúp nam giới có bờ vài và vòng ngực vạm vỡ ngay tại nhà

>> Xem thêm: 

Cẩn thận với liệt nửa mặt do lạnh đột ngột

Chuẩn bị đón Tết tự tin hơn với bài tập làm thon gọn và săn chắc vùng bụng siêu tốc

Bác sĩ BV Nhi đồng thốt lên 'kinh hoàng' vì quá nhiều bệnh nhi bị chó cắn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều