60 phút mở 2017 có gì mới?

Cùng theo dõi phóng sự trên đây để biết những điểm mới trong chương trình 60 phút mở năm 2017.

Là một diễn đàn đề cập đến các vấn đề mang tính thời sự do ban thanh thiếu niên thực hiện, chương trình 60 phút mở với đề tài gai góc và phần tranh luận thẳng thắn đã nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả. Trong năm 2017, 60 phút mở sẽ ra mắt khán giả với một diện mạo mới. Một trong số đó là việc giới hạn thời gian tranh luận của khách mời trong 60 phút với chiếc đồng hồ đếm ngược được đặt ngay trong trường quay. Thay đổi này nhằm dồn nén nội dung phần tranh luận, tạo tiết tấu cho chương trình.

Trong phiên bản mới của 60 phút mở, BTV Sơn Lâm đảm nhận vai trò người dẫn chương trình, còn BTV Thế Hùng sẽ chuyển tới các vị khách mời những góc nhìn phản biện dựa trên thực tế điều tra, tìm hiểu vấn đề. Chủ đề đầu tiên được tranh luận trong 60 phút mở năm 2017 là "Quyền được lãng quên trên Google" với phần tranh luận của khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông, mạng xã hội.

Cùng với phần tranh luận tại trường quay, trong 60 phút mở phiên bản mới, các phóng sự được đầu tư kỹ lưỡng hơn, giúp khách mời và khán giả truyền hình tiếp cận vấn đề một cách đa chiều hơn. Mỗi số phát sóng của 60 phút mở 2017 sẽ có thời lượng 45 phút.

Số đầu tiên của 60 phút mở 2017 sẽ lên sóng vào 21h00 thứ 7 (22/4) trên kênh VTV6 và 14h15 thứ 3 (25/4) trên kênh VTV1.

Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Ly hôn rồi cô vẫn vụng trộm với chồng cũ, còn hỏi cách nối lại tình xưa dù anh đã có gia đình mới

Con ốm, chồng bỏ theo nhân tình bị vợ bắt tại trận khiến cả khu phố náo loạn

“Tôi đã mất một người bạn vì thói quen này...” – tâm sự buồn và lời cảnh báo cho tất cả

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều