Loading...

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/6

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Live Score Once

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/6 - ảnh 1

Với Live Score Once, người dùng không những có thể theo dõi điểm số trực tiếp, lịch đá bóng hàng tuần của tất cả các đội bóng yêu thích, mà còn có thể xem video trực tiếp các trận bóng ngay từ iphone của họ.

NavaFit

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/6 - ảnh 2

NavaFit là một cộng đồng thể dục, nơi người dùng có thể tìm một người bạn tập luyện chung và giúp họ đạt được các mục tiêu về sức khoẻ và thể dục. Cho dù người dùng chỉ mới bắt đầu luyện tập thể dục hay đã là một vận động viên chuyên nghiệp, một nhóm hỗ trợ để duy trì động lực tập luyện là không thể thiếu.

Note-ify

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/6 - ảnh 3

Ứng dụng này là một công cụ ghi chú đơn giản và thuận tiện. Nó giúp người dùng sắp xếp các ghi chú, ý tưởng, danh sách mua sắm, công việc và thông tin tham khảo khác nhau. Ngoài ra, Note-ify còn được thiết kế một giao diện tùy biến và thân thiện với người dùng.

Magnifier Flash

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/6 - ảnh 4

Nếu sáng nay người dùng quên mang kính đọc sách theo, đừng lo lắng. Ứng dụng này sẽ ngay lập tức biến chiếc iPhone của bạn thành kính lúp kèm đèn pin.

Photo Guard

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/6 - ảnh 5

Với ứng dụng này, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc bị những kẻ nhiều chuyện nhìn trộm hình ảnh của bạn. Hãy để Photo Guard bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

MyTube Pro

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 21/6 - ảnh 6

MyTube cho phép người dùng tìm kiếm và nghe hàng triệu bài hát trên YouTube miễn phí. Cụ thể hơn, người dùng có thể tìm kiếm các nghệ sĩ, bản nhạc, album và khám phá những bản nhạc mới mỗi ngày dựa trên thể loại, kênh và danh sách phát của họ.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

iPhone sẽ thay đổi cực lớn vào năm 2021

AirPods Pro gặp lỗi chống ồn

Toyota chơi lớn với dự án ô tô bay

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều