Loading...

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 1/7

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Sorted

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 1/7 - ảnh 1

Sorted là một ứng dụng lên kế hoạch hằng ngày đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả, giúp người dùng kiểm soát thời gian của họ.

Perfect Me

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 1/7 - ảnh 2

Người dùng có thường chạy bộ, học ngoại ngữ, hay đã từ bỏ những thói quen xấu chưa? Với Perfect Me, người dùn có thể đặt ra những câu hỏi tương tự cho chính mình và từng bước thay đổi theo hướng tốt hơn. Perfect Me chính là một ứng dụng hướng tới việc tự hoàn thiện bản thân.

Time Manager

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 1/7 - ảnh 3

Time Manager giúp người dùng dễ dàng theo dõi các hoạt động hàng ngày. Chỉ cần một lần chạm, họ có thể truy cập vào danh sách các hoạt động thông thường và chỉnh sửa chúng bất kỳ lúc nào. Tất cả các hoạt động đó sẽ được tổng hợp và chia nhỏ thành các báo cáo và biểu đồ để người dùng hiểu rõ về quỹ thời gian của từng hoạt động.

BlackCam

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 1/7 - ảnh 4

BlackCam là camera chụp ảnh trắng đen chuyên nghiệp. Đặc biệt, ứng dụng này giúp người dùng chụp ảnh đơn sắc tuyệt đẹp với chế độ xem trước sống động.

Memoir

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 1/7 - ảnh 5

Với Memoir, người dùng có thể hồi tưởng và chia sẻ những kỉ niệm đẹp nhất với những người thân của họ. Có thể nói ứng dụng này giúp họ lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày.

Stackables

6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 1/7 - ảnh 6

Stackables là ứng dụng kết hợp hiệu ứng hình ảnh nhanh nhất và toàn diện nhất. Nó tích hợp hơn 200 hiệu ứng chuyên nghiệp được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Dirk Wuestenhagen.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Vượt cả Hải Tú, Sơn Tùng, Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama

Góc chị em low-tech: Kinh nghiệm chọn máy lọc không khí cho gia đình, sạch - sang - xịn sò

Sợ Elon Musk sa đà vào cãi nhau trên mạng, Tesla tuyển cả chuyên viên bảo vệ ông trên Twitter

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều