Loading...

6 tấm ảnh gói gọn ‘lịch sử tình bạn’ hơn một thập kỷ của Selena Gomez và Taylor Swift

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi Selena Gomez và Taylor Swift gắn kết với nhau. Hãy cùng điểm lại 6 tấm ảnh đẹp nhất cho mối ‘lương duyên’ này.

Giai đoạn 2008 – 2010: Gặp mặt

6 tấm ảnh gói gọn ‘lịch sử tình bạn’ hơn một thập kỷ của Selena Gomez và Taylor Swift - ảnh 1

Tình bạn lâu năm của Selena Gomez và Taylor Swift bắt đầu khi họ hẹn hò với anh em Jonas vào cuối những năm 2000. Selena bắt đầu yêu Nick Jonas từ năm 2008 đến 2010, trong khi Taylor Swift kết đôi với Joe Jonas vào năm 2008. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ với các chàng trai không được bền lâu. Dẫu vậy, Selena Gomez và Taylor Swift lại trở nên thân thiết sau sự kiện đó.

“Thật tuyệt vời! Khi đó Taylor Swift có mái tóc xoăn vàng, đeo nhiều vòng tay và mang bốt cao bồi” – Selena Gomez nhớ lại.

Đây là tấm ảnh lần đầu tiên hai ngôi sao đứng cạnh nhau trên thảm đỏ, khi Taylor Swift chúc mừng Selena Gomez trong buổi giới thiệu bộ phim "Another Cinderella Story."

Năm 2011: Trình diễn với nhau lần đầu tiên

6 tấm ảnh gói gọn ‘lịch sử tình bạn’ hơn một thập kỷ của Selena Gomez và Taylor Swift - ảnh 2

Năm 2011, Taylor Swift và Selena Gomez đã trình diễn với nhau trong tour diễn của Taylor Swift là “Speak Now” . Ngay lập tức, cặp đôi bạn thân đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo giới khi đó.

Năm 2013: Khoảnh khắc Taylor Swift trêu chọc Selena Gomez

6 tấm ảnh gói gọn ‘lịch sử tình bạn’ hơn một thập kỷ của Selena Gomez và Taylor Swift - ảnh 3

Năm 2013, Selena Gomez và Justin Bieber đã hôn nhau trong hậu trường lễ trao giải Billboard Music Awards 2013. Dù cặp đôi trẻ không quá lố hay gây chú ý nhưng nó vẫn khiến cho một người phải "bận tâm", đó là Taylor Swift. Chứng kiến khoảnh khắc tình cảm của hai người bạn, "công chúa nhạc đồng quê" đã có hành động hồn nhiên và đáng yêu khi... lè lưỡi, quay đi. Ngay lập tức, nó nhanh chóng được báo chí lưu lại.

Năm 2015: Selena Gomez xuất hiện trong MV “Bad Blood” của Taylor Swift

6 tấm ảnh gói gọn ‘lịch sử tình bạn’ hơn một thập kỷ của Selena Gomez và Taylor Swift - ảnh 4

Tình bạn của Taylor Swift và Selena Gomez thăng hoa mạnh mẽ khi họ cùng xuất hiện trong MV đình đám “Bad Blood” . Video âm nhạc được đạo diễn bởi Joseph Kahn, người từng thực hiện MV "Blank Space". Ngay lập tức, hiệu ứng của MV đã tạo nên cơn sốt toàn cầu. Rolling Stone mô tả đây là video "neo-noir của tương lai". Daniel D'Addario từ Time gọi đây là video âm nhạc "tỉ mỉ nhất" của Taylor Swift.

Năm 2018: Selena Gomez bất ngờ xuất hiện song ca cùng Taylor Swift trong tour diễn “Reputation”

Vào năm 2018, khi tour diễn đình đám “Reputation” sắp khép lại, Taylor Swift và Selena Gomez đã bất ngờ xuất hiện cùng nhau trên sân khấu và dành cho đối phương những lời mùi mẫn.

"Chị ấy đã là bạn thân của tôi suốt 12 năm qua, gần tròn 13 năm rồi. Lý do chị ấy là một trong những người bạn thân nhất của tôi là vì con người này chưa bao giờ phán xét bất cứ quyết định nào của tôi cả. Chị ấy luôn đồng tình với tôi. Chị ấy khích lệ tôi ngay cả khi không có gì đáng để khích lệ cả. Em không biết liệu mình có được mạnh mẽ thế này không nếu không có chị và gia đình chị, vì chị đã thay đổi cuộc đời em” – Selena Gomez chia sẻ.

6 tấm ảnh gói gọn ‘lịch sử tình bạn’ hơn một thập kỷ của Selena Gomez và Taylor Swift - ảnh 5

Taylor Swift không hề kém cạnh khi cũng đăng lên Instagram của mình những lời nhắn gửi ngọt ngào đến Selena: "Gửi đến người mà chị có thể gọi vào bất kỳ lúc nào trong ngày, người đã luôn ở bên chị dù có ra sao đi chăng nữa. Chị yêu em”.

Năm 2019: Selena Gomez gửi lời chúc mừng đến Taylor Swift với album “Lover”

6 tấm ảnh gói gọn ‘lịch sử tình bạn’ hơn một thập kỷ của Selena Gomez và Taylor Swift - ảnh 6

Mới đây, Selena Gomez đã gửi những lời chúc đến Taylor Swift với việc đăng hình ảnh album “Lover” cùng biểu tượng trái tim. Taylor cũng đáp lại vô cùng mùi mẫn rằng “Chị yêu em”.

Có thể thấy, trải qua bao thăng trầm, tình cảm của họ vẫn khá khăng khít và ngày càng được trau dồi. Hy vọng Taylor Swift và Selena Gomez sẽ giữ mãi cảm xúc trong sáng này.

>> Xem thêm: 

Fan tràn vào trêu chú Binz và cô Châu Bùi sau tin hẹn hò: Nổi từ Châu Á, Châu Âu rồi sang cả Châu Bùi luôn rồi chú ơi!

Hoá ra tất cả những lời thả thính chất ngất trong MV mới đều là nỗi lòng Binz dành cho Châu Bùi, bảo sao mà Cần Thơ đến thế!

Netizen Trung tranh cãi trước “phốt” lười nhảy của Jennie: Kẻ ngao ngán vì lại biếng nhác, người cho rằng không thể đánh giá qua vài giây?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều