Loading...

6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca”

Bên cạnh “Như Ý truyện”, “Thiên Thịnh Trường Ca” cũng quy tụ một dàn mỹ nhân tên tuổi từ trẻ cho đến gạo cội, như Nghê Ni, Vương Âu cho đến những gương...

Ngoài Diên Hi Công Lược, Như Ý Truyện, thì Thiên Thịnh Trường Ca cũng là một tác phẩm đáng chú ý trong thời gian gần đây. Mang một màu sắc và nội dung hoàn toàn khác, khó có thể so sánh dự án nào hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, xét về dàn nữ nhân trong mặt bằng chung, Thiên Thịnh Trường Ca cũng sở hữu 5 bóng hồng chẳng "thua bè kém bạn" là bao.

1. Mai Đình

Nữ diễn viên Mai Đình sinh năm 1975, vốn là bạn đồng môn của những ngôi sao nổi tiếng hiện nay như Chương Tử Di, Viên Tuyền, Hồ Tịnh... Mai Đình từng là hoa khôi khóa 96 của Học viện Sân khấu Trung Ương Trung Quốc. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nữ diễn viên đã đoạt được vô số giải thưởng, kể từ bộ phim Người Tình Màu Đỏ đóng cặp với Trương Quốc Vinh, Mai Đình trở thành cái tên nữ diễn viên nổi tiếng thời bấy giờ. Tuy nhiên, từ dạo đó không hiểu vì nguyên nhân gì, Mai Đình xuất hiện thưa thớt hơn, nữ diễn viên giữ kín bí mật đời tư đến nổi giới truyền thông sau này mới biết biết cô trải qua hai đời chồng.

6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 1

Trong "Thiên Thịnh Trường Ca", Mai Đình đóng vai mẫu thân của Sở Vương Ninh Dịch.

2. Nghê Ni

Dù là lần đầu đóng phim truyền hình nhưng nghê ni đã thể hiện rất tốt một Phượng Tri Vi thông minh, mạnh mẽ. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dáng người mảnh mai, Nghê Ni càng ghi thêm điểm cộng trước diễn xuất linh hoạt của một "Mưu nữ lang". Trong Thiên Thịnh Trường Ca, khán giả còn được chiêm ngưỡng cô cải trang nam nhi khi Phượng Tri Vi xin vào học tại Học viện Thanh Minh.

6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 2

Một Phượng Tri Vi xinh đẹp mạnh mẽ

6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 3

Dám cải nam trang vào triều làm quan, đi tìm thân thế thật của bản thân.

3. Vương Âu

Ở dự án lần này, Vương Âu hóa thân thành nữ tướng quân cương trực Hoa Quỳnh. Hoa Quỳnh lớn lên từ một làng chài, nhờ gặp gỡ với Phượng Tri Vi mà trở thành nữ tướng của triều Thiên Thịnh. Trong phim, Hoa Quỳnh và Phượng Tri Vi là bạn thân sát cánh bên nhau, thành bại có nhau.

6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 4

Vương Âu trong vai Hoa Quỳnh - nữ tướng triều Thiên Thịnh.

Sau lùm xùm ngoại tình với Lưu Khải Uy, có vẻ như sự nghiệp của Vương Âu không hề bị tụt dốc mà còn lên như diều gặp gió, trái ngược hoàn toàn với trường hợp của ngọc nữ Đổng Khiết. Cô trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng, chụp hình cho nhiều tạp chí lớn, có cơ hội tham gia vào những dự án phim lớn hay những show truyền hình ăn khách.

4. Hồ Khả

Tháng 8 này khán giả sẽ được hội ngộ với Mỹ nhân cổ trang Hồ Khả với hai bom tấn của năm 2018 này là Thiên Thịnh Trường Ca và Như Ý truyện. Trong Thiên Thịnh, Hồ Khả vào vai Đại Hoa, là một nhân vật vô cùng thú vị, tạo hình của cô cũng được cư dân mạng khen ngợi vì mang thần thái ôn nhu hòa nhã.

6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 5
5. Từ Hảo

Bên cạnh nữ tướng quân Hoa Quỳnh, công chúa Thiếu Ninh (Từ Hảo đóng) cũng là một người bạn thân nữa của Phượng Tri Vi. Thiếu Ninh có thân phận tôn quý, là công chúa được Thiên Thịnh Đại đế vô cùng yêu thương, cưng chiều. Thiếu Ninh rất hận Sở Vương Ninh Dịch, người đã tính kết hãm hại anh trai ruột của cô – Thái tử Ninh Xuyên. Trong một lần gặp gỡ Ngụy Tri (Phượng Tri Vi) ở Học viện Thanh Minh, liền đem lòng yêu thương Ngụy Tri.

6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 6
6. Lưu Mẫn Đào
6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 7
6 người đẹp sở hữu nhan sắc khiến khán giả lay động trong “Thiên Thịnh Trường Ca” - ảnh 8

Lưu Mẫn Đào - mỹ nhân phái thực lực làng Giải trí Hoa ngữ

Lưu Mẫn Đào vốn là nữ diễn viên phái thực lực của làng giải trí Hoa Ngữ. Nữ diễn viên từng tham gia rất nhiều tác phẩm nổi tiếng, gần đây nhất là những tác phẩm như Kẻ Ngụy Trang, Hoan Lạc Tụng, Bởi Vì Được Gặp Em... Trong phim, Lưu Mẫn Đào đóng vai Thu Minh Anh, đại tiểu thư của Thu phủ, Hỏa Phượng nữ nhân lừng lẫy một thời. Bà nuôi dưỡng Tri Vi từ nhỏ, sau này, vì muốn bảo vệ Phượng Tri Vi khỏi sự nghi ngờ của Thiên Thịnh đế mà hi sinh tính mạng của bản thân và con trai ruột.

Đón xem Thiên Thịnh Trường Ca vào các tối từ 20h trên đài Hồ Nam và trên trang chiếu trực tuyến iQiyi lúc 22h cùng ngày.

>> Xem thêm: 

Phát hiện vật thể lạ trên ngón áp út của Hyun Bin ở hậu trường Crash Landing On You: Anh đã cưới cô nào rồi ư?

Nhắn tin đòi Nhã Phương hoàn tiền vé 30 Chưa Phải Tết, khán giả nhận no gạch vì kém duyên

Tổng quan phim Tết 2020: Loạt drama sương sương không cứu nổi doanh thu, khán giả lười xem phần nào vì virus corona?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều