Loading...

6 ca khúc debut hụt của TWICE: 3 bài nhường lại cho ITZY, I.O.I và miss A nhưng bài chính thức liệu có được lòng số đông?

Trên một diễn đàn Hàn Quốc mới đây đã nhắc đến một số ca khúc đáng lẽ đã trở thành bài debut của TWICE khiến nhiều người bất ngờ.

Trên một diễn đàn của Hàn Quốc mới đây đã có một bài đăng với chủ đề 6 ca khúc đáng lẽ là bài debut của TWICE. Có những bài hát được nhường lại cho các nhóm nữ khác và có những bài mà cư dân mạng cũng không hay biết đến và cuối cùng bài hát được chọn là "Like Ooh-Ahh".

Bạn tò mò những ca khúc đã từng bị hụt suất làm bài debut của TWICE không?

MV "DALLA DALLA" – ITZY

Jungyeon (TWICE) đã tiết lộ sự thật "Very Very Very" vốn dĩ là bài hát của nhóm cô trong một buổi trò chuyện với người hâm mộ mừng sinh nhật vào cuối năm ngoái. Thành viên này tiết lộ thêm rằng 9 cô gái đã chia phần hát cho từng người và bè phối nó nhưng "bố Park" cuối cùng lại để nó trở thành ca khúc của I.O.I.

MV "Very Very Very" – I.O.I

Dưới bài đăng trên, nhiều bình luận cho biết khá tò mò với phiên bản "DALLA DALLA" của TWICE:

– "Nayeon mà hát đoạn điệp khúc của "DALLA DALLA" thì người nghe sẽ như được rửa tai vậy".

– "Tò mò phiên bản "DALLA DALLA" của TWICE ghê".

– "TWICE mà hát "DALLA DALLA" cũng ổn đấy chứ".

Ngoài ra, cư dân mạng còn bàn luận về ca khúc debut thật sự của TWICE là "Like OOH-AHH". Phần đông cũng đồng lòng rằng đây là bài ra mắt phù hợp với nhóm và ủng hộ quyết định này của công ty.

6 ca khúc debut hụt của TWICE: 3 bài nhường lại cho ITZY, I.O.I và miss A nhưng bài chính thức liệu có được lòng số đông? - ảnh 1
6 ca khúc debut hụt của TWICE: 3 bài nhường lại cho ITZY, I.O.I và miss A nhưng bài chính thức liệu có được lòng số đông? - ảnh 2

Cư dân mạng phản ứng về bài debut thật sự của TWICE sau khi biết 6 ca khúc hụt.

Nguồn tham khảo: Pann, Top Comment Vtrans

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Báo Hàn gọi tên 10 idol Kpop có tên khai sinh đẹp đến mức ai cũng phải tấm tắc khen ngợi

Mỹ Tâm công bố Phan Mạnh Quỳnh chính là khách mời đầu tiên của Liveshow Tri Âm, tiện thể ngồi mở mini show đàn hát tưng bừng!

Hoàng Thuỳ Linh - Dế Choắt chính thức mở ra Cánh Cửa Diệu Kỳ cùng Khắc Hưng - Hoàng Rob: nghe là thấy tràn đầy năng lượng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều