Loading...

53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Ngày đen tối

Bị bắt cóc giữa thanh thiên bạch nhật, nữ giáo viên không biết kẻ bắt cóc là ai và tại sao hắn làm vậy. Cô chỉ biết làm theo những yêu cầu của hắn bởi...

40 năm trước, một nữ giáo viên bị chính học sinh cũ của mình bắt cóc đã tạo nên một cơn chấn động với dư luận nước Mỹ.

Tên hung thủ đã ngày đêm lên kế hoạch và đã truy tìm nạn nhân suốt hàng chục năm trời để bắt cóc cô giáo mà hắn đã yêu thầm ngay từ khi còn là một nam sinh.

Vì sự khủng khiếp và điên rồ đó mà vụ án này đã được dựng thành phim và vẫn thường xuyên được nhắc lại cho tới ngày nay.

Vụ bắt cóc bất ngờ

Vào ngày 16/5/1980, nữ giáo viên 36 tuổi Mary Stauffer cùng con gái mình là Elizabeth (8 tuổi) rời khỏi một Thẩm mỹ viện ở Roseville, bang Minnesota, Mỹ. Trước khi quay lại xe ôtô của mình, hai mẹ con đã thống nhất sẽ cùng đi chơi và ăn uống.

53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Ngày đen tối - ảnh 1

Mary Stauffer và con gái Elizabeth.

Khi tới gần chiếc xe, đột nhiên có một người đàn ông tiến tới và rất nhanh rút ra một khẩu súng dí vào mạn sườn Mary rồi nói như ra lệnh rằng hắn cần đi nhờ xe. Quá bất ngờ và hoảng sợ, Mary buộc phải làm theo những yêu cầu của kẻ lạ mặt mà không dám kêu cứu.

Mọi việc diễn ra hết sức nhanh chóng. Mary phải lái xe ra khỏi thành phố trong khi kẻ bắt cóc khống chế hai mẹ con bằng cách dí súng vào Elizabeth.

Sau khi lấy lại được bình tĩnh, Mary cố gắng nghĩ cách làm thay đổi tình hình. Cô tỏ ra nghe lời, vừa lái xe vừa cố bắt chuyện với gã đàn ông lạ mặt.

Cô còn bày tỏ sự thông cảm và nói muốn giúp hắn giải quyết khó khăn hiện tại trong cuộc sống. Tưởng rằng điều này sẽ làm hắn mủi lòng nhưng đáp lại chỉ là câu quát tháo: "Hãy im mồm và lái xe đi".

53 ngày kinh hãi của cô giáo bị bắt cóc, ép làm nô lệ tình dục: Ngày đen tối - ảnh 2 Tạm giam đối tượng bị tố "biến bạn gái như nô lệ tình dục"

Mary cứ lái xe theo yêu cầu mà không biết rằng mình sẽ đi đâu. Tới khu vực nhiều cây cối và hẻo lánh, Mary và Elizabeth bị ép xuống xe. Hai mẹ con bị hắn lấy băng dính trói tay, bịt miệng và bắt nằm sấp trong thùng để đồ của chiếc xe màu đen không cửa sổ đỗ sẵn bên đường.

Gã đàn ông máu lạnh

Nằm trong thùng xe, hai mẹ con liên tục tạo tiếng động hy vọng ai đó bên ngoài sẽ nghe thấy. Chiếc xe bỗng dừng lại, nắp thùng xe bật mở và kẻ bắt cóc vứt chiếc lốp dự phòng lên trên người hai mẹ con để họ ngừng phát ra tiếng.

Không lâu sau đó, thùng xe tiếp tục được mở và lúc này đi theo kẻ bắt cóc là một cậu bé đang run rẩy. Sau khi đẩy cậu bé này vào, chiếc xe lại lên đường.

Không hiểu cậu bé này là ai và vì sao lại bị nhốt vào đây, Mary cố gắng bắt chuyện với cậu nhưng đứa trẻ không chịu nói gì ngoài cho biết tên là Jason Wilkman, 6 tuổi. Trên đường đi, cậu bé khóc suốt và nói phải về nhà để đi thăm bà vào cuối tuần.

Xe đi được một quãng xa thì dừng lại. Mary thấy nắp thùng xe lại bật mở, gã kia kéo Jason Wilkman ra ngoài cùng với cây xà beng.

Đó cũng là lần cuối cùng Mary nhìn thấy cậu bé 6 tuổi. Kẻ bắt cóc đi một lúc lâu mới quay trở về chiếc xe. Sau này, Mary mới biết Jason đã bị gã đàn ông máu lạnh này sát hại và chôn xác nơi hẻo lánh chỉ vì cậu tò mò lại gần xem trong thùng xe có gì.

Khi trời đã tối muộn, nắp thùng xe lại mở ra và lần này gã cho hai mẹ con cô ra khỏi đó. Mary cùng con gái được dẫn vào một cửa hàng bán thiết bị điện tử mà cô nghĩ rằng có lẽ nó thuộc sở hữu của hắn. Hai mẹ con được cho đi vệ sinh, uống nước rồi tiếp tục bịt mắt để về ngôi nhà của kẻ bắt cóc.

Hắn dường như không có ý định sát hại hai mẹ con Mary nhưng vụ bắt cóc chỉ là khởi đầu cho những điều khủng khiếp xảy ra sau đó với Marry. Tại đây, nữ giáo viên phải trải qua chuỗi ngày bị đày đọa cả thể xác và tinh thần.

(Còn nữa)

>> Xem thêm: 

Bí ẩn vụ án “Quý cô cồn cát”

Bắt thóp siêu trộm

Nước mắt mẹ già ba lần tiễn con đi… tù

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều