5000 biker hội tụ tại Motor Festival 2019 Tuần Châu – Hạ Long

Ngày 16-5, tại đảo Tuần Châu, TP Hạ Long (Quảng Ninh), BTC đã thông tin tới báo chí về chương trình đại hội Mô Tô Việt Nam 2019Motor Festival 2019Tuần Châu không ngủ”. Chương trình sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến ngày 16-6-2019.

Theo đó, tiếp nối thành công của lần đầu tiên tổ chức từ năm 2018 tại Đồng Nai, đại hội mô tô năm 2019 có quy mô hoành tráng với sự tham gia khoảng 5.000 mô tô đến từ các hội mô tô và các Biker tự do trên toàn quốc và khu vực Đông Nam Á.

5000 biker hội tụ tại Motor Festival 2019 Tuần Châu – Hạ Long - ảnh 1
Sẽ có khoảng 5.000 biker tham gia đại hội mô tô Việt Nam 2019

Với thông điệp “Kết nối đam mê, cho đi là còn mãi”, đại hội mô tô Việt Nam 2019 sẽ thực hiện hành trình xuyên Việt dài 2000 km từ đất mũi Cà Mau đến địa đầu Móng Cái (Quảng Ninh). Trên toàn bộ hành trình, các biker sẽ giao lưu, kết nối và chia sẻ thực hiện các chương trình từ thiện Xã hội cộng đồng với những hoành cảnh khó khăn.

Trong chương trình xuyên Việt, các biker sẽ là đại sứ từ bắc vào nam để truyền tải đi thông điệp “đã uống rượu bia là không lái xe”. Cũng trong khuôn khổ chương trình, nhiều hoạt động Giải trí và các cuộc thi liên quan đến xe mô tô sẽ được tổ chức như: Diễu hành mô tô; triển lãm xe mô tô đẹp, độc đáo và lạ mắt đến từ mọi miền đất nước; cuộc thi tranh giải mô tô đẹp 2019; cuộc thi Miss Motor 2019….

Đặc biệt, trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra hai đêm nhạc hội sôi động với chủ đề “Mô tô Overnight Water Party 2019” cùng sự trình diễn của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ khuấy động không gian của khu Du lịch đảo Tuần Châu.

Trao đổi với PV báo Pháp luật &Xã hội, ông Đinh Hữu Chung, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tuần Châu, Trưởng BTC cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị từ 2 tháng nay và hoàn thành 80% khối lượng công việc, sẵn sàng cho ngày hội. Dự kiến sẽ có khoảng 20.000 du khách trong nước và Quốc tế đến tham dự và tham quan du lịch với Tuần Châu, Hạ Long. Đây là dịp quảng bá vẻ đẹp về hình ảnh và con người và phong cảnh của Hạ Long, Quảng Ninh.”

5000 biker hội tụ tại Motor Festival 2019 Tuần Châu – Hạ Long - ảnh 2
Đại diện BTC thông tin tới báo chí về đại hội mô tô Việt Nam năm 2019

Cũng trong buổi họp báo, BTC đã thông tin tới báo chí về việc diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn và MC Anh Tuấn trở thành đại sứ hình ảnh của chương trình, ngoài ra nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Only C… sẽ là những nghệ sĩ đồng hành cùng các hoạt động của đại hội mô tô Việt Nam 2019 và các hoạt động hướng đến cộng đồng.

Tuệ Nghi

>> Xem thêm: 

Xin ý kiến Bộ Chính trị thành lập thành phố biển đảo đầu tiên

Phương án nào cho sự thịnh vượng của một vùng đất du lịch?

HVC Group ký hợp đồng tổng thầu công viên nước thứ 3 tại Vinpear Phú Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều