Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 8/7

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Knots 3D

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 8/7 - ảnh 1

Ứng dụng Knots 3D sẽ nhanh chóng hướng dẫn người dùng cách làm thế nào để buộc và gỡ những nút thắt khó khăn nhất. Knot 3D được trang bị 120 nút thắt khác nhau khiến người dùng không cảm thấy nhàm chán.

i-School

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 8/7 - ảnh 2

Ứng dụng i-School là một công cụ lập kế hoạch thời gian biểu và sắp xếp việc học tập, có thể dùng cho học sinh/sinh viên các cấp học. i-School được thiết kế tính năng lên lich học tập và giờ lên lớp, nhắc nhở bài tập về nhà, lưu điểm số...

Breathing Zone

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 8/7 - ảnh 3

Breathing Zone là một bài tập thở làm chậm tốc độ thở của người dùng để giúp họ bình tĩnh lại và cảm thấy thoải mái hơn ngay cả trong những ngày căng thẳng nhất.

Top 26 Hip Hop Radio

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 8/7 - ảnh 4

Hip Hop Radio dành cho tất cả những người dùng yêu nhạc hip hop. Giờ đây, người dùng có thể nghe những bản nhạc hip hop hay nhất trong ngày chỉ trong cùng một nơi.

Live Score Once

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 8/7 - ảnh 5

Với Live Score Once, người dùng không những có thể theo dõi điểm số trực tiếp, lịch đá bóng hàng tuần của tất cả các đội bóng yêu thích, mà còn có thể xem video trực tiếp các trận bóng ngay từ iPhone của họ.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Toyota chơi lớn với dự án ô tô bay

Vụ kiện đầu tiên về nhận diện gương mặt tại Trung Quốc: Công nghệ có thực sự tiện lợi đúng nghĩa?

Xe sang thương hiệu Nhật - Đức: Loại nào đáng mua hơn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều