Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 5/6

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Preview 8

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 5/6 - ảnh 1

Preview 8 là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống bất kỳ tập tin nào từ kho lưu trữ đám mây và cũng tích hợp tính năng phát nhạc bao gồm khả năng nghe nhạc ở chế độ nền.

Remote Drive

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 5/6 - ảnh 2

Hãy biến chiếc iPhone hoặc iPad thành ổ đĩa flash không dây cho máy Mac. Remote Drive giúp người dùng có quyền truy cập vào tất cả các tập tin trên máy Mac từ các thiết bị iOS khác.

Time Manager

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 5/6 - ảnh 3

Time Manager giúp người dùng dễ dàng theo dõi các hoạt động hàng ngày. Chỉ cần một lần chạm, người dùng có thể truy cập vào danh sách các hoạt động thông thường và chỉnh sửa chúng bất kỳ lúc nào. Tất cả các hoạt động đó sẽ được tổng hợp và chia nhỏ thành các báo cáo và biểu đồ để người dùng hiểu rõ về quỹ thời gian cho từng hoạt động.

HourFace

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 5/6 - ảnh 4

Bạn có bao giờ tự hỏi bạn và bạn bè sẽ trông như thế nào trong mấy chục năm tới? Hay mấy chục năm trước? Ứng dụng HourFace sẽ giúp chuyển đổi khuôn mặt của bạn thành một bức ảnh 3D tương tác tuyệt vời hiển thị tức thì các hiệu ứng tuổi tác trên khuôn mặt.

My Translator

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 5/6 - ảnh 5

Với My Translator, tính năng dịch tức thời sẽ hoạt động ngay khi người dùng bắt đầu viết. Cụ thể hơn, nó sẽ tự động hoàn tất phiên dịch cùng thời điểm mà người dùng đánh máy.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Không cần Photoshop, bức ảnh siêu lú triệu follow Instagram này được tạo ra nhờ cách đơn giản không ngờ

Xiaomi làm thế nào mà làm đồ tốt với giá rẻ giật mình, kèn cựa hết thảy các đại gia Samsung và Apple?

Nhu cầu dòng iPhone 11 vượt mong đợi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều