Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Stress Guide

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9 - ảnh 1

Được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia tâm lý, ứng dụng này có thể giúp người dùng xác định mức độ căng thẳng tâm lý hoặc thể chất chỉ bằng camera của iPhone. Đặc biệt, ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng các mẹo cá nhân về cách vượt qua sự căng thẳng.

Relax Rain

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9 - ảnh 2

Với ứng dụng Relax Rain, người dùng có thể thưởng thức âm thanh thư giãn và nhẹ nhàng của tiếng mưa rơi. Chỉ cần mở ứng dụng và âm thanh sẽ bắt đầu phát tự động để người dùng thư giãn.

SnowHaze

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9 - ảnh 3

SnowHaze là một trình duyệt cá nhân mạnh mẽ được tạo ra để bảo vệ dữ liệu của người dùng trên internet. Ngoài ra, SnowHaze được sử dụng như mọi trình duyệt phổ biến với lợi thế lớn là người dùng có thể giữ an toàn dữ liệu cá nhân của họ.

Make a Face

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9 - ảnh 4

Make a Face là phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp người dùng tạo ra các hình ảnh động và hình ảnh độc đáo của khuôn mặt. Nếu người dùng thích tạo những bức ảnh thú vị và hình động khuôn mặt bạn bè và gia đình thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua.

Custom Emoji maker

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 4/9 - ảnh 5

Với custom emoji maker, người dùng có thể tạo biểu tượng cảm xúc độc đáo theo cách riêng từ "hàng tấn" phong cách và các tùy chọn khác nhau cũng như những gợi ý kết hợp tùy chỉnh emoji theo ý muốn của riêng họ.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Nhìn lại 10 chiếc smartphone Xperia nổi bật nhất của Sony trong thập kỷ qua

Wi-Fi 6 được thương mại hóa với mức giá phải chăng

Galaxy S20 sẽ có camera tiềm vọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều