Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/8

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

TunesFlow

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/8 - ảnh 1

Ứng dụng này mang đến cho người dùng những trải nghiệm nghe nhạc thật khác biệt trên iOS. Cụ thể hơn, người dùng có thể sử dụng các thiết lập sẵn có hoặc tạo thư viện cài đặt riêng được phân loại theo bài hát, album, danh sách và dòng nhạc.

ISchool

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/8 - ảnh 2

Ứng dụng i-School là một công cụ lập kế hoạch thời gian biểu và sắp xếp việc học tập, có thể dùng cho học sinh/sinh viên các cấp học. ISchool được thiết kế tính năng lên lịch học tập và giờ lên lớp, nhắc nhở bài tập về nhà, lưu điểm số...

Make a Face

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/8 - ảnh 3

Make a Face là phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp người dùng tạo ra các hình ảnh động và hình ảnh độc đáo của khuôn mặt. Nếu người dùng thích tạo những bức ảnh thú vị và hình động khuôn mặt bạn bè và gia đình thì đây là ứng dụng không thể bỏ qua.

Who was

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/8 - ảnh 4

Bạn biết gì về các nhân vật lịch sử và biểu tượng nhạc pop nổi tiếng trên thế giới? Hãy kiểm tra kiến thức lịch sử và âm nhạc với ứng dụng Who was.

Remote Drive

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/8 - ảnh 5

Hãy biến chiếc iphone hoặc iPad thành ổ đĩa flash không dây cho máy Mac. Với ứng dụng này, người dùng có quyền truy cập vào tất cả các tập tin trên máy Mac từ các thiết bị ios khác.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Nạn nhân mới nhất của Photoshop: Bức ảnh Lana Del Rey uất ức đẫm nước mắt vì vuột giải Grammy là giả mạo

Huawei P40 Series sẽ rẻ hơn so với thế hệ trước

Ba smartphone tầm trung đọ sức

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều