Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/7

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Mango

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/7 - ảnh 1

Mango là công cụ lý tưởng để theo dõi lượng calo và hoạt động thể dục của người dùng. Đây là ứng dụng hoàn hảo nếu người dùng muốn giảm cân, hoặc đơn giản là cải thiện thói quen ăn uống của họ.

Mnemosyne

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/7 - ảnh 2

Ứng dụng này gợi ý người dùng tạo mật khẩu đủ mạnh dựa trên một cụm mật khẩu kết hợp cùng với tên người dùng. Mật khẩu đã tạo không bao giờ được lưu trữ vào thiết bị.

Aura

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/7 - ảnh 3

Với Aura, người dùng có thể chụp nhanh, chỉnh sửa & chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Aura được trang bị bộ công cụ mạnh mẽ và thiết kế đẹp, giúp người dùng thêm khung hình đẹp, bộ lọc chất lượng cao, văn bản và nhiều hơn nữa vào hình ảnh một cách sáng tạo và vui tươi nhất.

OneHour Guitar Chord Method

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/7 - ảnh 4

Đây là ứng dụng không thể bỏ qua nếu người dùng muốn học nhanh về guitar. Chỉ trong một giờ, nó hứa hẹn sẽ cung cấp kiến thức đầy đủ nhất về các hợp âm guitar.

iSchool

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/7 - ảnh 5

Ứng dụng i-School là một công cụ lập kế hoạch thời gian biểu và sắp xếp việc học tập, có thể dùng cho học sinh/sinh viên các cấp học. i-School được thiết kế tính năng lên lịch học tập và giờ lên lớp, nhắc nhở bài tập về nhà, lưu điểm số...

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Toyota chơi lớn với dự án ô tô bay

Vụ kiện đầu tiên về nhận diện gương mặt tại Trung Quốc: Công nghệ có thực sự tiện lợi đúng nghĩa?

Xe sang thương hiệu Nhật - Đức: Loại nào đáng mua hơn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều