Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/6

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

epica 2 pro

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/6 - ảnh 1

Hãy tạo những bức ảnh vui nhộn với Epica 2 Pro. Với các tính năng mới, hiệu ứng đặc biệt và cảnh ghép lạ mắt, người dùng có thể biến những bức ảnh nhàm chán nhất trở nên thật vui mắt.

GMAT Practice

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/6 - ảnh 2

Đây là ứng dụng mà những người dùng muốn tìm hiểu về chứng chỉ GMAT không nên bỏ qua (GMAT-Graduate Management Admission Test: kỳ thi nhằm đánh giá trình độ và khả năng của sinh viên để nộp đơn vào chương trình học thạc sĩ, tiến sĩ quản trị kinh doanh). Ứng dụng này cho người dùng thấy cách tiếp cận từng loại câu hỏi GMAT, nhận ra những "cái bẫy" trong các câu hỏi, và nắm vững các thủ thuật giúp họ tránh được những bẫy đó.

Skiplayer

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/6 - ảnh 3

Skiplayer là một ứng dụng tuyệt vời và khác biệt giúp người dùng khám phá bản thân với 31 trải nghiệm nghe nhạc khác nhau.

Easy Spending

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/6 - ảnh 4

Hãy kiểm soát tài chính của bạn bằng cách theo dõi chi tiêu của bản thân. Easy Spending rất dễ sử dụng và sẽ giúp người dùng luôn kiểm soát được chi phí của mình.

OneAvenue

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/6 - ảnh 5

OneAvenue là một ứng dụng dành cho những người yêu âm nhạc. Với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi các nghệ sỹ trên các trang mạng Xã hội khác nhau, khám phá các nghệ sĩ nào đang diễn gần nơi bạn sống,v.v..

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Vượt cả Hải Tú, Sơn Tùng, Instagram của Thiều Bảo Trâm có chỉ số lượt theo dõi tăng gấp nhiều lần giữa drama

Góc chị em low-tech: Kinh nghiệm chọn máy lọc không khí cho gia đình, sạch - sang - xịn sò

Sợ Elon Musk sa đà vào cãi nhau trên mạng, Tesla tuyển cả chuyên viên bảo vệ ông trên Twitter

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều