Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/8

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

3D Earth

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/8 - ảnh 1

Ứng dụng độc đáo này kết hợp dự báo thời tiết, đồng hồ... và hiển thị với góc nhìn khá ấn tượng từ bên ngoài vũ trụ đến trái đất của chúng ta.

PhotoTangler

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/8 - ảnh 2

PhotoTangler Collage Maker là một ứng dụng hình ảnh mạnh mẽ mà ngay lập tức có thể biến những bức ảnh yêu thích của người dùng thành một bức ảnh ghép đẹp và lạ mắt. Ứng dụng này cho phép họ pha trộn các hình ảnh với nhau theo những cách độc đáo và sáng tạo.

Flow

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/8 - ảnh 3

Flow trình bày email của người dùng dưới dạng nguồn cấp dữ liệu liên tục, cho phép họ xem lại và làm việc với email mà không phải lo sợ vì bị xóa email. Ngoài ra, Flow còn đánh dấu những thư đã được đọc khi cuộn xuống phía trên màn hình.

Orderly

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/8 - ảnh 4

Orderly được tạo ra dựa trên cách trí não con người tư duy danh sách các công việc phải làm. Ứng dụng này có tính năng đồng bộ hoá đám mây và được tích hợp với tính năng Location Based Reminders (Lời nhắc Dựa theo Vị trí) để người dùng không bao giờ bỏ lỡ công việc cần giải quyết tại một vị trí cụ thể.

Easy Spending

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/8 - ảnh 5

Hãy kiểm soát tài chính bằng cách theo dõi chi tiêu của bản thân. Easy Spending rất dễ sử dụng và sẽ giúp người dùng luôn kiểm soát được chi phí của bản thân.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Toyota chơi lớn với dự án ô tô bay

Vụ kiện đầu tiên về nhận diện gương mặt tại Trung Quốc: Công nghệ có thực sự tiện lợi đúng nghĩa?

Xe sang thương hiệu Nhật - Đức: Loại nào đáng mua hơn?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều