Loading...

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/7

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên...

Mnemosyne

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/7 - ảnh 1

Ứng dụng này gợi ý người dùng tạo mật khẩu đủ mạnh dựa trên một cụm mật khẩu mà người dùng chọn kết hợp với tên họ. Mật khẩu đã tạo không bao giờ được lưu trữ vào thiết bị.

WikiLinks

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/7 - ảnh 2

WikiLinks mang đến cho người dùng cách thú vị và hiệu quả nhất để khám phá mọi thông tin mà Wikipedia cung cấp, cùng trải nghiệm đa ngôn ngữ và đa phương tiện và đề xuất video từ Youtube.

Thunderspace 5K

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/7 - ảnh 3

Nếu âm thanh sấm chớp và mưa rì rào có thể giúp người dùng cảm thấy thoải mái thì Thunderspace là ứng dụng không thể bỏ qua. Thunderspace mô phỏng và tái tạo trường âm thanh 3D (giông bão, mưa, sấm sét) xung quanh chính xác như thật. Với ứng dụng này, người dùng có thể tập trung vào công việc, cũng như thư giãn và ngủ ngon hơn.

Simpler Pro

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/7 - ảnh 4

Simpler Pro là một ứng dụng quản lý số điện thoại. Tuy nhiên, không giống với các ứng dụng thông thường, Simpler Pro được thiết kế đẹp mắt giúp sổ danh bạ trông gọn gàng hơn, thông minh và thân thiện với người dùng.

Cloud Hub

5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 15/7 - ảnh 5

Cloud Hub là trình đọc và quản lý tài liệu đơn giản dành cho nền tảng iOS. Nó cho phép người dùng tải hoặc đăng lên các tập tin từ các dịch vụ đám mây như Box, Dropbox, OneDrive, Drive và iCloud.

Gia Hưng

>> Xem thêm: 

Apple tin chuyển đổi từ Lightning sang USB-C sẽ kìm hãm sự đổi mới

Nokia 9.2 PureView có thể bỏ qua công nghệ Light

Chúng ta sắp có thể vẽ được đồ thị ngay trên ứng dụng máy tính Calculator của Windows

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều