Loading...

5 trào lưu đưa TikTok trở thành một phần của văn hóa đại chúng

Thời gian vừa qua, nhiều trào lưu đã lên ngôi và mang sức ảnh hưởng mạnh mẽ . Trong đó, TikTok chính là một điểm khởi đầu cho vô số các hành trình thú vị...

Nắm bàn tay, say cả đời

Nắm tay, một hành động đơn giản nhưng vô cùng "hiệu quả" để mỗi người bộc lộ tình cảm với những người quý mến theo cách thân tình mà gần gũi nhất. Từ một hành động nắm tay đơn thuần, qua góc nhìn độc đáo của những nhà sáng tạo nội dung của TikTok đã trở thành hiện tượng #duataydaynao (đưa tay đây nào) thu hút hơn với 91 ngàn video được đăng tải.

it starts on TikTok - chiến dịch tôn vinh sự đa dạng, sáng tạo của người dùng TikTok toàn cầu

Thông tin về chiến dịch it starts on TikTok

5 trào lưu đưa TikTok trở thành một phần của văn hóa đại chúng - ảnh 1

"it starts on TikTok" là một chiến dịch được TikTok thực hiện trên toàn cầu nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung và cộng đồng người sử dụng, những nhân tố góp phần đưa TikTok trở thành một phần trong văn hóa đại chúng. Mỗi câu chuyện mới bắt nguồn từ TikTok đều là khởi đầu của một hành trình thú vị. Từ trải nghiệm cá nhân được gia đình và bạn bè yêu thích đến những kỉ lục đầu tiên và truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới - sức ảnh hưởng của các chiến dịch bùng nổ đều bắt đầu từ chính sự sáng tạo đa dạng của người dùng. Tất cả những điều tuyệt vời đó đều bắt đầu từ TikTok.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Người Việt lần đầu tiên được trải nghiệm robot pha cà phê

Rộ lên trào lưu hô biến iPhone cũ thành iPhone 12 ở Trung Quốc

Apple vận động Mỹ giảm thuế sản xuất chip nội địa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều