Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

5 thủ thuật người dùng máy tính, điện thoại cần biết

Chỉ với 5 thủ thuật đơn giản, người dùng có thể tiết kiệm thời gian và dễ dàng giải quyết một số vấn đề trên điện thoại hay máy tính.

5 thủ thuật người dùng máy tính, điện thoại cần biết - ảnh 1
Tìm kiếm hình ảnh liên quan : Trong lúc lướt web và tình cờ thấy một hình ảnh ưa thích, người dùng có thể tìm được các hình ảnh giống nó với kích thước lớn hơn cũng như truy ra nguồn cung. Chỉ cần vào trang Tìm kiếm Hình ảnh của Google và tải lên một bức ảnh. Ngay lập tức, người dùng sẽ thấy vài trang web chứa các ảnh giống nó.
5 thủ thuật người dùng máy tính, điện thoại cần biết - ảnh 2
Mở lại một tab lỡ tắt : Trong trường hợp này, người dùng có thể khôi phục tab đó bằng cách vào lịch sử duyệt web và mở lại. Tất nhiên, ta nên sử dụng thủ thuật với tổ hợp phím Ctrl + Shift + T trên PC hoặc Command + Shift + T trên Mac để nhanh hơn. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tắt tab nhanh bằng tổ hợp Ctrl + W trên PC hoặc Command + W trên Mac.
5 thủ thuật người dùng máy tính, điện thoại cần biết - ảnh 3
Guest Mode : Không ai muốn đời sống riêng tư của mình bị soi mói khi cho mượn điện thoại. Với người dùng Android, vấn đề này có thể được khắc phục bằng tính năng Guest Mode. Trượt màn hình xuống, chọn biểu tượng người dùng ở góc trên bên phải, chạm lần nữa để vào phần User. Khi đó bấm chọn Add guest để chuyển sang chế độ Guest Mode. Chế độ Guest Mode cho phép người dùng truy cập những tính năng cơ bản của điện thoại, như Google Chrome nhưng lại giấu đi danh bạ, lịch sử duyệt web và các thông tin cá nhân.
5 thủ thuật người dùng máy tính, điện thoại cần biết - ảnh 4
Chụp ảnh với nút âm lượng : Người dùng có thể sử dụng nút âm lượng để chụp ảnh. Điều này sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với việc cố gắng ấn nút chụp hình sau khi tạo dáng. Đa số các điện thoại Android hoặc iOS trên Thị trường có hỗ trợ tính năng này.
5 thủ thuật người dùng máy tính, điện thoại cần biết - ảnh 5
Dừng phát video tự động : Người dùng có thể tắt tính năng tự động phát của YouTube bằng cách tìm nút Autoplay nhỏ ở phía bên phải màn hình và chỉnh sang chế độ Off. YouTube sẽ không tự động phát một video khác khi người dùng vừa xem xong một video.

>> Xem thêm: 

Thao tác cử chỉ trên iPhone Xs và Pixel 3 XL bên nào dùng sướng hơn?

iPhone XR sẽ bán chạy gấp rưỡi iPhone 8

Bắt chước Samsung Galaxy Note9, Xiaomi Mi MIX 3 sẽ có tính năng quay slow-motion 960 fps

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều