Loading...

5 ngôi sao lớn nhất Asian Cup: Vinh dự cho ĐT Việt Nam

Fox Sport châu Á đã bất ngờ chọn Nguyễn Quang Hải của ĐT Việt Nam là 1 trong 5 ngôi sao lớn nhất được kỳ vọng tỏa sáng ở Asian Cup 2019.

Nguyễn Quang Hải được chọn vì đã tỏa sáng suốt năm 2018 tại giải U23 châu Á, Asiad đặc biệt là AFF Cup, giải đấu ĐT Việt Nam vừa vô địch một cách thuyết phục.

5 ngôi sao lớn nhất Asian Cup: Vinh dự cho ĐT Việt Nam - ảnh 1 5 ngôi sao lớn nhất Asian Cup: Vinh dự cho ĐT Việt Nam - ảnh 15 ngôi sao lớn nhất Asian Cup: Vinh dự cho ĐT Việt Nam - ảnh 3

5 cầu thủ lớn nhất được hy vọng tỏa sáng ở Asian Cup 2019.

“Cầu thủ của CLB Hà Nội mới 21 tuổi nhưng đã cho thấy sự xuất sắc tuyệt vời và trưởng thành vượt bậc so với đội tuổi của mình khi đưa ‘Rồng Vàng’ đến chức vô địch AFF Cup 2018.

Lần này là Asian Cup 2019, Quang Hải sẽ đối mặt với thử thách lớn hơn là Iran và Iraq ở vòng bảng nhưng ngôi sao 21 tuổi vẫn sẽ là nhân tố chủ lực được kỳ vọng rất lớn sẽ mang đến thành công cho ĐT Việt Nam.

Ghi 4 bàn trong 12 lần khoác áo ĐTQG trong đó có 3 bàn tại AFF Cup 2018, Quang Hải sẽ còn làm được nhiều điều lớn lao hơn nữa trong tương lai”, trích bài viết Fox Sport châu Á ca ngợi Cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup 2018.

Góp mặt trong Top 5 cầu thủ lớn nhất được kỳ vọng toả sáng tại Asian Cup 2019 do Fox Sport châu Á bình chọn cùng Quang Hải còn có Yuya Osako (Nhật Bản), Mathew Leckie (Australia), Chanathip Songkrasin (Thái Lan) đặc biệt là Son Heung-min của ĐT Hàn Quốc.

>> Xem thêm: 

Serie A mùa giải 2020-2021: Thử thách lớn của Pirlo

Sân Hàng Đẫy mở cửa trở lại đón cổ động viên bóng đá

James Rodriguez khiến đối thủ nổi đóa đánh thẳng mặt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều