5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á

Giải thưởng thường niên dành cho những hoạt động du lịch xuất sắc ở khu vực ASEAN đã chọn ra những người chiến thắng ở các hạng mục của năm 2017.

5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 1
Do Hiệp hội Du lịch ASEAN (ASEANTA) tổ chức, giải thưởng thường niên này nhằm đánh giá những tổ chức và cá nhân trong Đông Nam Á đã có đóng góp trong việc phát triển và quảng bá các sản phẩm du lịch khu vực. Ảnh: Seasia.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 2
Giải ASEANTA Awards for Excellence lần thứ 30 được tổ chức ở khách sạn Borobudur (Jakarta, Indonesia) trùng với dịp kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN. Thông thường, giải thưởng được trao cho người chiến thắng vào đầu năm. Tuy nhiên, năm nay giải có sự kiện riêng. Ảnh: Airpano.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 3
Hãng hàng không quốc gia Garuda Indonesia đã chiến thắng ở hạng mục “Hãng hàng không tốt nhất ASEAN” và “Nỗ lực bảo tồn văn hóa tốt nhất ASEAN”. Hãng được đánh giá cao nhờ đội ngũ nhân viên thuộc hàng tốt nhất thế giới (đứng thứ tư trong xếp hạng của Skytrax). Ảnh: Superadrianme.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 4
Garuda đã áp dụng “Trải nghiệm Indonesia” cho hành khách, tác động đến năm giác quan với những đặc trưng văn hóa nổi bật của Indonesia. Ảnh: Garuda Indonesia.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 5
Bức ảnh chụp núi Bromo (Indonesia) của nhiếp ảnh gia người bản địa Agung Parameswara giành giải “Ảnh du lịch ASEAN đẹp nhất”. Ảnh: Agung Parameswara.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 6
Bromo là một núi lửa hoạt động thuộc khối núi Tengger ở Đông Java. Với độ cao 2,329 m, đây là điểm tham quan nổi tiếng, cho du khách chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ và biển mây đẹp như chốn thần tiên. Ảnh: Agung Parameswara.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 7
Tạp chí của hãng hàng không Singapore Airlines đã xuất sắc đứng đầu trong hạng mục “Báo du lịch ASEAN tuyệt nhất” với nhiều ấn phẩm chú trọng đến văn hóa, cảnh vật của Singapore, khu vực Đông Nam Á và thế giới. Ảnh: Silverkris.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 8
Hãng AirAsia với đường bay thẳng đến 10 quốc gia Đông Nam Á được xướng tên trong hạng mục “Chiến dịch tiếp thị và quảng bá ASEAN tốt nhất” ở vị trí số một, nhờ chương trình "Think ASEAN, Think AirAsia". Hãng này giới thiệu chương trình với ấn phẩm ảnh cùng bài viết cảm nhận về các điểm đến ở khu vực trên các kênh thông tin Xã hội và kênh kỹ thuật số Travel 3sixty, giới thiệu trên menu đồ ăn trên máy bay, loạt video trên kênh YouTube với chủ đề "Những nơi phải đi và món ngon phải thử ở Đông Nam Á". Ảnh: Retail News Asia.
5 danh hiệu vàng 2017 của du lịch Đông Nam Á - ảnh 9
Công ty Shan Yoma Travel and Tours của Myanmar đoạt giải “Điểm đến mới ASEAN tuyệt nhất” với những tour du lịch cho du khách trải nghiệm các khu vực có cảnh quan đẹp đẽ và đậm đà bản sắc văn hóa. Ảnh: Seasia.
Đến hồ Inle, du khách sẽ không khỏi trầm trồ thán phục khi thấy người dân chèo thuyền bằng một chân khéo léo và tài tình.

>> Xem thêm: 

Khám phá Đà Lạt về đêm

Phú Lộc - Viên ngọc dưới chân Bạch Mã

Nhà ga quốc tế Cam Ranh mở ra cơ hội cho du lịch Khánh Hòa cất cánh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều