Loading...

5 cảnh nóng phát ngượng của Tiếng Sét Trong Mưa: Cưỡng bức người ở cũng không sốc bằng màn dì ghẻ - con chồng

Tiếng Sét Trong Mưa bộ phim truyền hình đang hot nhất nhì hiện nay không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn khiến người xem choáng ngợp về những cảnh nóng táo bạo.

Vốn là phim truyền hình nên những cảnh nóng trong Tiếng Sét Trong Mưa được tiết chế, không phô phang, để lộ quá nhiều da thịt của diễn viên. Tuy nhiên những cảnh nóng trong phim vẫn đủ "đô" để khiến khán giả rùng mình.

1. Khải Duy và Thị Bình từ đuổi đom đóm sang đuổi bắt nhau

Khải Duy (Cao Minh Đạt) có yêu Thị Bình (Nhật Kim Anh) vì lý do gì chăng nữa cũng xuất phát từ lý do đầu tiên là cô đẹp. Vẻ đẹp ấy cậu Ba vô tình phát hiện ra lúc lỡ chân vấp phải Bình đang nằm ngủ dưới sàn và chong đèn soi thấy tấm lưng ngọc ngà. Trong lúc xem cái chân đau của Bình, cậu Ba lại phát hiện chân nàng vừa thon vừa trắng nên đã gọi Bình ra sau nhà xắn quần cao, cao nữa, lên tận bẹn để cậu Ba ngắm cho đã.

Đêm "bắt đom đóm" của cậu Ba với Thị Bình.

2. Hai lần vờn nhau trên giường của vợ chồng cậu Ba Duy thời trẻ

Sau đêm vờn nhau ở bờ sông, Thị Bình có bầu nên được lên phòng làm vợ cậu Ba. Vốn là vợ chồng son nên cậu mợ vừa chăm con nhỏ, vừa tranh thủ "tắt đèn bật sáng tương lai". Chờ vợ dỗ con ngủ xong, cậu Ba lại rủ rỉ rù rì vợ cho anh "yêu" một tí.

Mới học được một tí cậu mợ đã rủ nhau lên giường thực hành luôn rồi.

3. Cảnh mợ Hai cưỡng hiếp Lũ gây sốc nhất màn ảnh nhỏ

Một trong những cảnh nóng gây sốc nhất trong Tiếng Sét Trong Mưa, cũng như trong phim truyền hình là cảnh mợ Hai (Cao Thái Hà) hiếp Lũ (Cao Minh Đạt). Trên phim thường có cảnh đàn ông cưỡng hiếp phụ nữ nhưng mợ Hai Sáng "vã" đến nỗi đè hẳn người làm ra để hiếp. Chắc mợ phải chăm tập gym hoặc có sức mạnh cỡ Thanos mới làm được điều vi diệu này.

Mợ Hai đã làm được điều mà hiếm người phụ nữ nào làm được.

4. Cảnh nóng bạo lực nhất màn ảnh của ông Khải Duy với vợ hai

24 năm sau, cậu Ba Khải Duy lúc này đã thành ông Ba Duy đầu hai thứ tóc nhưng vẫn phong độ, sung mãn. Trái tim ông chỉ hướng về Thị Bình nhưng ông lại cưới vợ chỉ hơn con trai đầu 8 tuổi. Thế nên khi ông toan về già thì người vợ hai vẫn đang độ xuân xanh mơn mởn.

Đêm nào ông cũng "hành" vợ tới bến.

Nhưng sốc hơn cả là những âm thanh "lạ" phát ra từ phòng ngủ của hai ông bà. Hạnh Nhi la hét đến nỗi con trai Ba Xuân (Bạch Công Khanh) phải hoảng sợ bịt tai. Khi nhìn thấy những vết hằn đỏ trên cổ mẹ, Xuân hỏi: "Có phải ba lại đánh má không?" nhưng Hạnh Nhi phủ nhận, còn nói: "Có những chuyện con không hiểu được đâu. Sau này con sẽ biết". Vậy không đánh thì ông Ba làm gì? Có chuyện gì mà Xuân lại chưa đủ tuổi để hiểu?

5. Cảnh mẹ kế ngủ với con chồng và một cái định nghĩa lại về từ "loạn luân"

Vẫn biết Tiếng Sét Trong Mưa phóng tác từ kịch Lôi Vũ và được thừa hưởng những tình tiết "cẩu huyết" nhất. Nhưng việc anh em ruột yêu nhầm nhau có lẽ cũng không sốc bằng tình tiết cậu Hai Bình (Quốc Huy) ngủ với mẹ kế.

Hạnh Nhi dọa sẽ la lớn nếu Hai Bình không "chiều" mình.

6. Anh em ruột ôm hôn thắm thiết, lên giường cùng nhau?

Chuyện tình loạn luân oan nghiệt đời sau còn trở nên xoắn não hơn với mối tình tay ba của Phượng (Oanh Kiều), Bình và Xuân (Bạch Công Khanh). Phượng với Bình vốn là anh em cùng mẹ khác cha, nhưng càng lúc Bình càng tỏ ra say đắm Phượng. Mới đây Bình còn hôn Phượng ngấu nghiến mà không biết là hôn nhầm em ruột.

5 cảnh nóng phát ngượng của Tiếng Sét Trong Mưa: Cưỡng bức người ở cũng không sốc bằng màn dì ghẻ - con chồng - ảnh 1

Bình hôn Phượng ngấu nghiến.

Trong một diễn biến khác, cảnh giường chiếu của Phượng và Xuân mới rò rỉ gần đây cũng khiến dân tình nháo nhác không kém. Tính ra Phượng với Xuân không chung huyết thống, xét theo lý lẽ của Hạnh Nhi thì có bị coi là loạn luân không? Tuy nhiên xét về vai vế, dây mơ rễ má thì việc Xuân với Phượng lên giường với nhau vẫn không thể coi là phù hợp với đạo lý được.

5 cảnh nóng phát ngượng của Tiếng Sét Trong Mưa: Cưỡng bức người ở cũng không sốc bằng màn dì ghẻ - con chồng - ảnh 2

Cảnh giường chiếu nghi của Phương với Xuân.

Với những tình tiết gây sốc kể trên, gia đình Khải Duy đang bước vào thời kỳ "loạn lạc" trầm trọng. Đây chính là nghiệp báo do đời trước mà ra. Liệu khi sự thật được phơi bày, người trong cuộc sẽ sốc đến mức nào?

Đón xem Tiếng Sét Trong Mưa lúc 20 giờ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

>> Xem thêm: 

Chuyện đạo phẩm nhà Châu Đông Vũ đi tranh Oscar: Tự hào kiểu gì với nồi lẩu sao chép?

Kiều Minh Tuấn thần thái như Joker mặt mộc, hở tí đòi cắt ngón tay dằn mặt đàn em ở trailer Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử

Châu Bùi chối đây đẩy thính của Binz Ba Khoang, tiết lộ từng hẹn hò Anh Tú để đóng cảnh hôn cho ngọt ở Chị Mười Ba 2

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều