Loading...

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan!

Là một trong những bộ phim kinh điển của thể loại cung đấu, Hậu Cung Như Ý Truyện không thể thiếu đi những màn tranh đấu gay gắt để hạ bệ đối thủ.

Hậu Cung Như Ý Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nói về đề tài hậu cung, là phần tiếp theo của bộ phim cung đấu nổi tiếng Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Như Ý (Châu Tấn) - Kế hoàng hậu và vua Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) giữa dàn hậu cung đồ sộ đầy rẫy những âm mưu thủ đoạn.

1. A Nhược (Tăng Nhất Huyên) cấu kết người ngoài đẩy Như Ý vào lãnh cung

Điển hình cho nô tỳ phản chủ chính là người hầu cận của nữ chính Như Ý – A Nhược. Được chủ tử hết lòng yêu thương nhưng A Nhược tính tình hung hăng ngang ngược, vừa vào cung đã dám chế giễu hôn sự của cung nữ bên cạnh Phú Sát hoàng hậu nên đã ăn trọn cái tát của Tuệ Quý Phi.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, A Nhược lòng ham hư vinh, sẵn sàng cấu kết người ngoài để giá họa chủ tử. Trong tập 18, A Nhược đã cấu vu oan Như Ý nuôi Đại a ca với tâm tư tranh sủng, giết hại hoàng tử của Nghi Quý nhân và nguyền rủa Nhị a ca để đẩy Như Ý vào lãnh cung.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 2

Ánh mắt bàng hoàng của Như Ý khi phát hiện người thân cận phản bội mình

Cô nàng cũng từng bước bò lên long sàng của hoàng đế. Đây là thủ đoạn quen thuộc của những nô tỳ có xuất thân thấp muốn một bước lên trời.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 3

2. Du Phi (Trương Quân Ninh) dùng gối cỏ lau hại Nhị a ca nghẹt thở đến chết

Là chị em tốt của Như Ý, Du Phi vô cùng đau lòng khi Như Ý bị đẩy vào lãnh mà không thể làm gì được bởi bản thân hiện tại quá yếu ớt. Hải Lan chỉ còn cách tranh sủng để không ai có thể bắt nạt được mình và nhân cơ hội cứu Như Ý ra. Kết quả là nàng đã thành công.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 4

Sau khi có được vị thế của một vị chủ tử được ân sủng, Hải Lan đã bắt tay ngay vào hành động. Biết Nhị a ca của Phú Sát Hoàng hậu (Đổng Khiết) bị hen suyễn, Hải Lan đã làm ngay một cái gối cỏ lau, tráo cho Liên Tâm để Nhị a ca Vĩnh Liễn sử dụng. Bệnh hen suyễn đã nặng cộng với cỏ bông lau đã khiến Nhị a ca mà Hoàng đế yêu thương nhất qua đời.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 5

Hành động của Hải Lan tuy tàn ác nhưng lại là chi tiết được rất nhiều khán giả ngóng đợi. Lý do là bởi Phú Sát Hoàng hậu chẳng phải là người hiền lành đoan chính gì và cần phải trả giá cho những tội ác của mình.

3. Gia Phi (Tân Chỉ Lôi) dùng cá độc hại chết hoàng tự

Khi mới vào cung, tuy địa vị không cao nhưng thông minh xinh đẹp, Kim Ngọc Nghiên đã nhanh chóng kết giao được với Hoàng hậu vào Cao Quý Phi (Đồng Dao). Kim Ngọc Nghiên lấy được sự tín nhiệm của Hoàng hậu bằng cách đưa ra những "lời khuyên’’ thâm hiểm.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 6

Để hại chết đứa con trong bụng Mai Quý nhân và Nghi Quý nhân, Gia Phi lan truyền thông tin ăn cá có thể làm con cái thông minh hơn. Hai phi tần nỗ lực ăn cá mà không biết thủy sản trong hồ đã nhiễm độc thủy ngân. Kim Ngọc Nghiên còn đổ tội lên Như Ý khiến nàng bị biến vào lãnh cung.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 7

4. Phú Sát Hoàng hậu tặng vòng xạ hương khiến Cao Quý phi và Như Ý không thể có con

Trong ngày nhập phủ cùng Như Ý, Phú Sát Lang Hoa (Phú Sát Hoàng hậu) đã tặng cho Như Ý và Cao Hi Nguyệt mỗi người một chiếc vòng tay để biểu hiện sự hòa thuận giữa các phi tần.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 8

Kể từ thời điểm đó, Như Ý và Cao Hi Nguyệt đều mang trên tay chiếc vòng vàng có đính hạt lấp lánh do Lang Hoa tặng. Trong một lần sơ ý, chiếc vòng của Như Ý bị vỡ và bên trong có nhiều viên thuốc rơi ra. Sau khi nhờ thái y kiểm tra, Như Ý mới biết đó là xạ hương, một loại thuốc khiến phụ nữ không thể sinh nở nếu tiếp xúc trong thời gian dài. Thế là chẳng cần tốn sức, Phú Sát Lang Hoa đã triệt đường sinh nở của hai phi tần có vị trí cao nhất hậu cung ngay sau mình, khiến hai nàng chịu cảnh 8 năm dài không thể sinh con, bị các phi tần khác mắng là "cây độc không trái, gái độc không con".

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 9
5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 10

Cao Hi Nguyệt đến lúc sắp chết mới biết người hãm hại mình

5. Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) hại Như Ý sảy thai

Không muốn cho Như Ý sinh con thành công, Lênh Phi – Vệ Yến Uyển sai Điền ma ma mượn cớ thai nhi của Như Ý không ổn định để hàng ngày xoa bụng Như Ý. Tuy nhiên, hành động này làm ngôi thai bị ngược, khiến Như Ý khó đẻ mà sinh non. Kết quả là Hoàng tử Vĩnh Cảnh qua đời. Toàn bộ là âm mưu của Lệnh phi Vệ Yến Uyển.

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 11
5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 12

Những chiêu thức đấu đá nham hiểm được sử dụng linh hoạt kết hợp với sự diễn xuất tròn vai của các diễn viên chính là yếu tố tạo nên sự hấp dẫn cho Hậu Cung Như Ý Truyện.

Thăm dò ý kiến Bạn ấn tượng với mưu kế nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

A Nhược cấu kết người ngoài đẩy Như Ý vào lãnh cung

Du Phi dùng gối cỏ lau hại Nhị a ca nghẹt thở

Gia Phi dùng cá độc hại chết hoàng tự

Phú Sát Hoàng hậu tặng vòng xạ hương

Vệ Yến Uyển hại Như Ý sảy thai

5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 13 5 âm mưu đẫm máu ai ấy đều rùng mình ở Hậu Cung Như Ý Truyện: So về độ ác A Nhược vẫn còn kém xa Hải Lan! - ảnh 14

>> Xem thêm: 

Biến căng cực ở TharnType 2 tập 10: Tiểu tam bị dọa giết, bắt trói rồi dằn mặt tơi tả, cặp chính có dấu hiệu lật thuyền cực mạnh!

Mạnh Trường - Kiều Anh ngọt muốn tiểu đường ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 18, ơ thế hết ghen tuông rồi à!

Trương Tân Thành - Lương Khiết bị chê lố cả đôi khi đu trend hoán đổi thân xác

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều