Loading...

41 người chết vì tai nạn trong 2 ngày nghỉ lễ

Hai ngày đầu nghỉ lễ 2/9, toàn quốc đã xảy ra 50 vụ tai nạn giao thông, làm chết 41 người, bị thương 26 người.

Ông Nguyễn Trọng Thái, Chánh văn phòng Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia cho biết, so với hai ngày đầu kỳ nghỉ lễ 2/9/2018, tai nạn giao thông trong hai ngày 31/8 và 1/9 giảm 7 vụ, song tăng 9 người chết và tăng 3 người bị thương.

Trong ngày 1/9, toàn quốc xảy ra 21 vụ, làm chết 16 người, bị thương 10 người, đều là tai nạn giao thông đường bộ. Số vụ tai nạn này giảm 5 vụ so với năm 2018, song tăng 4 người chết và bị thương.

Lực lượng chức năng ghi nhận vụ tai nạn giao thông xảy ra ở thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) chiều 31/8 khiến người chồng chết, vợ và con nạn nhân bị thương. Nạn nhân tử vong là anh Hồ Tất Trọng Nghĩa (31 tuổi) khi đang đèo vợ con bằng xe máy thì va chạm với ôtô lùi từ gara ra.

Cũng theo ông Thái, ngày 1/9, đường dây nóng của đơn vị nhận được tám cuộc gọi và tin nhắn phản ánh về tình hình trật tự ATGT, chủ yếu phản ánh tình trạng ùn tắc trên một số tuyến đường tại TP Hà Nội, TP HCM. Ngoài ra, người dân còn phản ánh bất cập về hạ tầng, xe nhồi nhét hành khách, tăng giá vé trái quy định.

Hoàng Việt

>> Xem thêm: 

HUTECH cho sinh viên đi học lại từ 7/12

Hà Nội: Đã tìm thấy bé trai 8 tuổi mất tích bí ẩn khi ra trường chơi lúc chiều muộn

Sau vụ bệnh nhân 1342: Đóng cửa trường 14 ngày khi có F2 là không cần thiết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều